Quảng Ngãi hỗ trợ 8 tỷ đồng cho người dân phía Nam gặp khó khăn do dịch Covid-19

SGGPO
Ngày 2-8, Tỉnh ủy Quảng Ngãi có thông báo ý kiến của Thường trực Tỉnh ủy về việc hỗ trợ người dân TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tin liên quan

Hiện nay, dịch Covid-19 đang bùng phát và diễn biến hết sức phức tạp tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước nhất là các tỉnh, thành phố ở phía Nam, như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Nhiều người dân của các tỉnh, thành phố đang gặp khó khăn. Để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn của người dân. Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ngãi thống nhất chủ trương sử dụng ngân sách tỉnh hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tỉnh ủy Quảng Ngãi sẽ hỗ trợ người dân TPHCM 4 tỷ đồng, tỉnh Bình Dương là 2 tỷ đồng và Đồng Nai là 2 tỷ đồng.

Quảng Ngãi hỗ trợ 8 tỷ cho người dân TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai gặp khó khăn do dịch Covid-19 ảnh 1 Quảng Ngãi xây dựng các điểm tiếp nhận vật phẩm ủng hộ hướng về TPHCM. Ảnh: NGUYỄN TRANG

Trong nhiều tuần qua, tỉnh Quảng Ngãi đã chia sẻ với khó khăn người dân các tỉnh thành phía Nam bằng cách tích cực vận động, hỗ trợ nhu yếu phẩm gửi vào TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Bút Sài Gòn

Rồi sẽ ổn thôi

- Vài ngày qua, người Sài Gòn khấp khởi mong nhịp sống trở lại bình thường. Bao nhiêu công sức đã dồn vào phòng chống dịch, vùng xanh càng mở rộng thì càng được an toàn. Miễn dịch cộng đồng sắp đạt được, rồi cuộc sống lại sinh sôi.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn