Quảng Ngãi tạm dừng mọi hoạt động dạy và học thêm từ ngày 27-7 nhằm chống dịch Covid-19

SGGPO

Chiều 26-7, ông Đỗ Văn Phu, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi, cho biết, bắt đầu từ sáng mai 27-7, mọi hoạt động dạy và học đang diễn ra trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi sẽ tạm dừng nhằm chống dịch Covid-19.

Theo đó, ông Đỗ Văn Phu, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi, cho biết, từ ngày 27-7, Sở GD-ĐT yêu cầu tạm dừng mọi hoạt động dạy và học ở các nhóm trẻ gia đình, các trung tâm gia sư, trung tâm ngoại ngữ, tin học, cơ sở dạy thêm trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi nhằm phòng, chống dịch Covid-19.

Quảng Ngãi tạm dừng mọi hoạt động dạy và học thêm từ ngày 27-7 nhằm chống dịch Covid-19 ảnh 1 Các phương án cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ có điều chỉnh để đảm bảo khoảng cách an toàn
Liên quan đến tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sắp tới dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 8-8, nhằm đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, Sở GD-ĐT thực hiện việc chia tách các lớp để đảm bảo giữ khoảng cách an toàn, kỳ thi diễn ra tốt nhất.

Văn bản chính thức sẽ được ban hành vào ngày mai.

Tỉnh Quảng Ngãi đang thực hiện việc cách ly các công dân Việt Nam trở về từ các nước có dịch Covid-19, có tất cả 269 công dân được đưa về các khu cách ly tập trung của tỉnh.  

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Phương án thi tốt nghiệp THPT 2021 cơ bản không thay đổi so với năm 2020

Hội đồng quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực vừa họp phiên toàn thể, dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó Chủ tịch Hội đồng. Một trong nội dung chính của phiên họp là Hội đồng đã nghe Bộ GD-ĐT báo cáo về kết quả tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2020 và định hướng giai đoạn 2021-2025.

Giáo dục hội nhập

Lan tỏa tình yêu màu xanh trong trường học

Hiện nay, ngày càng nhiều trường học có những mảng cây xanh ở sân chơi, vườn trường, giúp bầu không khí thêm trong lành, thoáng đãng và còn mang lại nhiều lợi ích cho thầy cô, học sinh. Đây là kết quả của sự đầu tư "tình yêu môi trường" của nhiều trường học trong suốt một thời gian dài. 

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.