Quy định bản vẽ cho giấy hồng mới

Quy định  bản vẽ cho giấy hồng mới
Theo hướng dẫn của Sở Xây dựng TPHCM, trước đây do chỉ cấp giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất nên bản vẽ chú trọng đến phần đất, còn nay, việc cấp giấy hồng phải thể hiện đầy đủ cả nhà và đất, nên bản vẽ nào thiếu phần nhà thì phải bổ sung, còn đã vẽ đầy đủ cả nhà và đất rồi thì không cần phải bổ sung. 

B.M.

100 triệu đồng trang bị vi tính cho Hội phụ nữ phường
Quận ủy Tân Phú vừa quyết định đầu tư 110 triệu đồng để trang bị 11 dàn máy vi tính (mỗi dàn máy trị giá 10 triệu đồng) cho Hội phụ nữ 11 phường trên địa bàn, nhằm giúp tổ chức Hội phụ nữ tại cơ sở thuận tiện cập nhật thông tin, giải quyết các thủ tục hành chính như: quản lý các nguồn vốn, quản lý hội viên, giúp đỡ học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học…

N.L.

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: