Ra mắt công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật 2016

Sự ra đời của công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật SculpSure sẽ giúp loại bỏ mỡ nhanh chóng chỉ sau 25 phút thay vì 60 phút như nhiều công nghệ cũ.

Công nghệ SculpSure giúp giảm ngay 2,5 - 5cm, tương đương với 2 size quần chỉ sau 1 lần thực hiện mà không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay để lại sẹo. Ngoài khả năng đánh tan các vùng mỡ “cứng đầu” nhất mà xưa nay các phương pháp khác chưa làm được: bắp tay, bắp chân, hông, bụng trên, bụng dưới, đùi trong, đùi ngoài, SculpSure còn góp phần làm săn chắc da và loại bỏ các biểu hiện ngoài mong muốn thường gặp như lỏng lẽo, lồi lõm da. Đây là một bước tiến lớn trong loại bỏ mỡ thừa năm 2016 đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Mỡ giảm rõ sau 2 lần điều trị


Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SculpSure lần đầu tiên được áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cho biết: “SculpSure là tiêu chuẩn mới trong điều trị giảm mỡ, có khả năng điều biến năng lượng luân phiên giữa 2 cơ chế đốt nóng và làm lạnh thay vì chỉ có một cơ chế như các dòng máy cũ (gây nóng quá mức hoặc đông cứng mỡ khó đào thải). Bước sóng độc quyền 1060nm tác động được cả tế bào mô mỡ lâu năm mà rất an toàn và không gây biến chứng”.

ANH THƠ

 

Mời bạn đọc tham dự sự kiện “Ra mắt công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SculpSure” vào lúc 8 giờ ngày chủ nhật 16-10-2016 tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc (44 - 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM). Tham gia chương trình, bạn đọc có nhiều cơ hội trải nghiệm giảm mỡ không phẫu thuật giá 0 đồng. Đăng ký tại website: thammyhanquoc.vn. Điện thoại tư vấn: 0968682222 - 0968681111.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người có bệnh nền có nên tiêm vaccine Covid-19?

Người có bệnh nền có nên tiêm vaccine Covid-19?

Những người cao tuổi kèm các bệnh nền như cao huyết áp, đái tháo đường, tim mạch… là nhóm đối tượng dễ bị tổn thương, nguy cơ mắc Covid-19 nặng, nghiêm trọng nếu nhiễm virus SARS-CoV-2. Vì vậy, Bộ Y tế đã khuyến cáo nên tiêm chủng cho người cao tuổi, mắc bệnh nền trong chiến dịch tiêm chủng lần này.

Thuốc