Ra mắt Easy Solar – EVNFinance đặt trọng tâm phát triển năng lượng xanh

Ngày 12-10, tại TPHCM, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) ra mắt sản phẩm Easy Solar – giải pháp tài chính chuyên biệt dành cho các khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN).

Đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), đại diện Ban Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực TPHCM đã tham dự buổi lễ. Tại sự kiện, EVNFinance và Tổng Công ty Điện lực TPHCM đã ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ CBCNV ngành Điện có nhu cầu vay vốn lắp đặt hệ thống ĐMTMN được tiếp cận với nguồn vốn hiệu quả, nhiều ưu đãi. 

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo EVNFinance chia sẻ: “Việc ra mắt sản phẩm Easy Solar không chỉ thể hiện tinh thần đóng góp với vai trò là một nhân tố tích cực trong nền tảng EVNSOLAR mà còn nhằm cung cấp giải pháp tài chính toàn diện, tài trợ lắp đặt ĐMTMN cho đông đảo khách hàng là hộ gia đình. Từ đó, EVNFinance góp phần thúc đẩy xã hội hóa và tăng cường lan tỏa đối với hoạt động này”. 

Việc ra mắt sản phẩm Easy Solar hoàn toàn phù hợp với định hướng của EVNFinance trong việc đồng hành cùng EVN trong phát triển năng lượng xanh
Easy Solar là gói sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư trong lĩnh vực điện mặt trời áp mái. Bên cạnh việc đồng hành cùng khách hàng trong quá trình xây dựng và đáp ứng nhu cầu nguồn vốn bị thiếu hụt của khách hàng trong quá trình triển khai dự án, Easy Solar còn cam kết hỗ trợ tư vấn các gói dịch vụ như bảo hiểm, đánh giá kỹ thuật, môi trường xã hội… tạo nên một giải pháp tài chính đồng bộ, toàn diện. 

Gói tín dụng này nhắm đến những nhu cầu đầu tư ĐMTMN được triển khai trong năm 2020 và các năm tiếp theo trên phạm vi toàn quốc với điều kiện tín dụng đặc biệt cạnh tranh, nhất là đối với nhóm CBCVN ngành điện có nhu cầu lắp đặt hệ thống. Thông qua EVNSOLAR, người vay sẽ được sử dụng dịch vụ “Một cửa – Một chính sách” như đơn giản về hồ sơ, thủ tục nhanh chóng, thuận tiện với sự tham gia phối hợp của nhiều bên như tổ chức tín dụng, chủ mái, nhà thầu, các đơn vị điện lực… trên cùng một nền tảng hiện đại, thân thiện, tin cậy.

Việc phát triển các sản phẩm hỗ trợ tài chính cho các dự án ĐMTMN đang là xu hướng chung hiện nay. Easy Solar được xem là giải pháp tài chính toàn diện được xây dựng dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu đối với mảng đầu tư này, từ hộ gia đình đến khách hàng doanh nghiệp. Với Easy Solar, khách hàng sẽ được tiếp cận với nguồn vốn lãi suất ưu đãi và được tư vấn, kết nối với các nhà thầu có uy tín trong lĩnh vực ĐMTMN thông qua quy trình nhanh gọn, thủ tục đơn giản. Bên cạnh đó, EVNFinance đang đẩy mạnh đầu tư để gia tăng hàm lượng công nghệ trong tất cả các sản phẩm với kỳ vọng mang lại nhiều trải nghiệm và tiện ích hơn cho khách hàng.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Tổng Công ty Điện lực TPHCM. Theo đó, EVNFinance cam kết hỗ trợ CBCNV trực thuộc Tổng Công ty và CBCNV thuộc ngành điện gói tín dụng và mức lãi suất ưu đãi cùng sự đồng hành tin cậy trong suốt chặng đường sử dụng sản phẩm. 

EVNFinance hợp tác toàn diện với EVNHCM trong việc cung cấp giải pháp tài chính lắp đặt ĐMTMN tới CBCNV ngành điện
Đây cũng là một hoạt động nằm trong định hướng phát triển xanh và bền vững của EVNFinance, trong đó đẩy mạnh phát triển năng lượng mặt trời, năng lượng điện tái tạo theo đúng chủ trương cua Đảng và Chính phủ tại Nghị quyết số 55-NQ/TW của Bộ Chính trị về định hướng Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Thông qua sự kiện, EVNFinance đã một lần nữa khẳng định đang thực hiện bám sát định hướng chiến lược – Phát triển liên quan lĩnh vực năng lượng, đặc biệt là năng lượng tái tạo, mang lại nhiều giá trị tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước và cộng đồng. Đồng thời, sự kiện cũng thể hiện sự gắn kết mật thiết giữa EVNFinance và Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị thành viên.

Tin cùng chuyên mục