Ra mắt Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da của Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

SGGPO
Ngày 24-6, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) chính thức ra mắt và đưa vào hoạt động Khoa Da liễu - Thẩm mỹ da ở Cơ sở 1 của BV (số 215 Hồng Bàng, Quận 5, TPHCM).  Khoa điều trị tất cả các bệnh về da, móng, tóc, lông.

Lễ cắt băng thành lập Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da của BV ĐHYD

Lễ cắt băng thành lập Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da của BV ĐHYD

Hiện tại, Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da của BV ĐHYD đã trang bị nhiều phương tiện kỹ thuật tiên tiến của thế giới để khám chữa bệnh toàn diện và chăm sóc da chuyên sâu.

Ngoài chữa trị các bệnh về da, lông, tóc, móng thì Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da của BV ĐHYD còn phục vụ nhu cầu làm đẹp cho mọi người như độn cằm, nâng cao sống và chóp mũi không cần phẫu thuật…

Ra mắt Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da của Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM ảnh 1 Bệnh nhân điều trị lão hóa da tại Khoa Da liễu - Thẩm mỹ da của Bệnh viện ĐHYD. Ảnh: NP
TS-BS Lê Thái Vân Thanh, Trưởng khoa Da liễu - Thẩm mỹ da BV ĐHYD chia sẻ:  Khoa hoạt động theo mô hình điều trị và chăm sóc toàn diện cho người bệnh, kết hợp Trường - Viện trong việc điều trị, đào tạo.

Ngoài ra, các danh mục điều trị và quy trình kỹ thuật được áp dụng tại Khoa đều được trải qua quá trình xây dựng, xin cấp phép chặt chẽ để đạt được sự chấp thuận từ các tổ chức y tế có thẩm quyền.

KIM HUYỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bệnh viện Quân y 175 phải trở thành một quần thể y tế đa năng ngang tầm khu vực

Bệnh viện Quân y 175 phải trở thành một quần thể y tế đa năng ngang tầm khu vực

Với mức đầu tư 2.200 tỷ đồng, quy mô trên 500 giường bệnh, Viện Chấn thương chỉnh hình – BV Quân y 175 là cơ sở hoàn chỉnh có năng lực chuyên môn kỹ thuật cao, đáp ứng nhu cầu điều trị chấn thương trong khu vực. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn Bệnh viện Quân y 175 phải trở thành một quần thể y tế đa năng ngang tầm khu vực.

Sức khỏe cộng đồng

​Bệnh hẹp van động mạch chủ - diễn tiến âm thầm, biến chứng nguy hiểm

Động mạch chủ là động mạch chính và lớn nhất trong cơ thể, có nhiệm vụ lấy máu giàu oxy từ tâm thất trái cung cấp cho các nhánh động mạch khác đến nuôi tất cả các cơ quan trong cơ thể. Van động mạch chủ nằm giữa tâm thất trái và động mạch chủ, có nhiệm vụ đóng mở để giúp máu lưu thông theo đường một chiều. 

Tư vấn dinh dưỡng

Thêm 130.000 trẻ em tiếp cận chương trình sữa học đường

Thông tin từ Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam cho biết, công ty đã phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo và Sở Y tế tỉnh Hà Nam triển khai đề án Sữa học đường tỉnh Hà Nam tại địa phương này. Theo đó, tổng kinh phí thực hiện đề án giai đoạn 2018-2020 là 187,3 tỷ đồng. Trong đó, Vinamilk - đơn vị cung cấp sữa hỗ trợ 25,1% giá thành sản phẩm, tiết kiệm cho ngân sách tỉnh gần 45 tỷ đồng. 

Thuốc