Ra mắt Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da của Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

SGGPO
Ngày 24-6, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) chính thức ra mắt và đưa vào hoạt động Khoa Da liễu - Thẩm mỹ da ở Cơ sở 1 của BV (số 215 Hồng Bàng, Quận 5, TPHCM).  Khoa điều trị tất cả các bệnh về da, móng, tóc, lông.

Lễ cắt băng thành lập Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da của BV ĐHYD

Lễ cắt băng thành lập Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da của BV ĐHYD

Hiện tại, Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da của BV ĐHYD đã trang bị nhiều phương tiện kỹ thuật tiên tiến của thế giới để khám chữa bệnh toàn diện và chăm sóc da chuyên sâu.

Ngoài chữa trị các bệnh về da, lông, tóc, móng thì Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da của BV ĐHYD còn phục vụ nhu cầu làm đẹp cho mọi người như độn cằm, nâng cao sống và chóp mũi không cần phẫu thuật…

Ra mắt Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da của Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM ảnh 1 Bệnh nhân điều trị lão hóa da tại Khoa Da liễu - Thẩm mỹ da của Bệnh viện ĐHYD. Ảnh: NP
TS-BS Lê Thái Vân Thanh, Trưởng khoa Da liễu - Thẩm mỹ da BV ĐHYD chia sẻ:  Khoa hoạt động theo mô hình điều trị và chăm sóc toàn diện cho người bệnh, kết hợp Trường - Viện trong việc điều trị, đào tạo.

Ngoài ra, các danh mục điều trị và quy trình kỹ thuật được áp dụng tại Khoa đều được trải qua quá trình xây dựng, xin cấp phép chặt chẽ để đạt được sự chấp thuận từ các tổ chức y tế có thẩm quyền.

KIM HUYỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Vinamilk tiếp sức đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch bệnh Covid 19

Nhằm góp sức cùng toàn ngành y tế phòng chống dịch Covid 19, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã thực hiện nhiều chương trình đồng hành cùng các y, bác sĩ, nhân viên y tế, đội ngũ cán bộ tuyến đầu trong công tác phòng chống, kiểm soát dịch bệnh.

Tư vấn dinh dưỡng

Chớ coi thường bệnh hẹp động mạch cảnh

Hẹp động mạch cảnh xảy ra khi mảng xơ vữa (hình thành từ cholesterol, calcium và mô xơ) phát triển dày lên từ thành mạch, làm giảm lưu lượng dòng máu tới não. Mảng xơ vữa có thể gây huyết khối, tắc mạch tại chỗ, hoặc di chuyển làm tắc mạch máu não. 

Thuốc

Gia hạn hỗ trợ thuốc Glivec và Tasigna cho bệnh nhân ung thư

Báo SGGP số ra ngày 6-1 có bài “Bệnh nhân lao đao vì hết thuốc ung thư viện trợ” phản ánh liều dùng thuốc Glivec của nhiều bệnh nhân từ 1-1-2020 đến nay đã được chỉ định giảm gần 50% ngày uống thuốc trong tháng.