Ngày 13-1, OPPO Smartphone giới thiệu dòng sản phẩm mới OPPO F1 với RAM 3GB, camera 8MP/13MP kèm nhiều tính năng chụp ảnh độc đáo. F1 sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối, thuộc phân khúc tầm trung với mức giá 6.490.000 đồng và bán ra đầu tiên tại thị trường Viêt Nam.
Về thiết kế, F1 sử dụng thân máy nguyên khối hợp kim nhôm cao cấp, được gia công tỉ mỉ tạo nên sự tinh xảo trên từng chi tiết và cảm giác sang trọng khi cầm trên tay. F1 có 2 màu là vàng kim (gold) và vàng hồng (rose gold). Đây đều là những màu sắc thời thượng được đông đảo người dùng ưa chuộng.

Đáng chú ý, OPPO F1 sở hữu camera đến 8MP với nhiều công nghệ và tính năng hỗ trợ, nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm chụp ảnh selfie ở cấp độ tốt nhất. Trước tiên là khẩu độ F2.0 cho phép camera bắt sáng tốt ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Tiếp đến là chế độ làm đẹp Beautify 3.0 giúp ảnh chụp luôn đẹp rạng ngời mà không cần photoshop. Đồng thời F1 còn được trang bị đèn flash cho camera trước, cho phép bù sáng dễ dàng.

Ngoài ra camera của F1 còn có thêm 8 kính lọc màu giúp hình chụp rõ đẹp, chân thật và sắc nét. Bên cạnh camera trước hoàn hảo, camera sau của F1 cũng được OPPO đầu tư cảm biến ảnh đến 13MP cùng khả năng lấy nét theo pha (PDAF), cảm biến ISOCELL. Phần mềm Pure Image 2.0+ tích hợp sẵn cho phép người dùng có thể chụp theo nhiều chế độ, cho chất lượng ảnh cao và đẹp: chụp ảnh Ultra-HD, siêu cận cảnh (marco), HDR, GIF đảo ngược … Camera sau còn có khả năng quay videp độ phân giải Full-HD, quay tốc độ tua nhanh-chậm.

“F” là dòng sản phẩm hoàn toàn mới mà OPPO đem đến do khách hàng, đồng thời, cũng là sản phẩm chiến lược trong việc hợp tác với “ông lớn” Qualcomm trong việc sẵn sàng cuộc đua 4G để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Chính vì thế F1 được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 nhân, bộ nhớ RAM đến 3GB, đồ họa GPU Adreno 405 đem đến cho F1 một sức mạnh ngang ngửa các smartphone cao cấp khác.
Smartphone F1 còn được trang bị màn hình rộng 5 inch, độ phân giải HD, viền cong 2.5D cho phép hiển thị hình ảnh đẹp hơn, qua đó mang đến những trải nghiệm thị giác thú vị cho người dùng. Màn hình F1 cũng được trang bị lớp kính cường lực Gorila Glass 4 tạo sự chắc chắn và bền vững trong quá trình sử dụng hay va chạm. |
BÁ TÂN
Các tin, bài viết khác
-
Mi 11 Lite và Mi 11 Lite 5G chính thức ra mắt tại Việt Nam
-
Epson ra mắt ra mắt ba máy chiếu Laser thông minh
-
Dễ dàng luyện phản xạ tiếng Anh theo nhu cầu từ ứng dụng Lang Kingdom
-
HUAWEI Band 6 giá 1.490.000 đồng
-
Samsung tuyệt tác công nghệ 2021 giới thiệu tivi 3,5 tỷ đồng và hàng loạt sản phẩm ứng dụng AI
-
Odyssey G3, màn hình dành cho game thủ
-
OPPO Band chính thức ra mắt, giá ngày mở bán chỉ 599.000 đồng
-
IBM công bố IBM Cloud cho dịch vụ tài chính
-
MediaTek và Samsung giới thiệu TV 8K có hỗ trợ Wi-Fi 6E
-
Epson Việt Nam thu hộp mực cũ, góp quỹ trồng cây xanh