Ra mắt phim "Harry Potter và Bảo bối tử thần - phần 2"

(SGGPO).- Ngày 7-7, ê-kíp thực hiện tập cuối của loạt phim Harry Potter tựa đề: "Harry Potter và Bảo bối tử thần - phần 2" đã xuất hiện trên thảm đỏ tại Quảng trường Trafalgar ở Luân Đôn để gặp gỡ người hâm mộ và chính thức ra mắt tập phim trên.

Dàn diễn viên chính của bộ phim Harry Potter và Bảo bối tử thần - phần 2  và nhà văn  J.K. Rowling ra mắt người hâm mộ Luân Đôn

Hơn 8.000 người hâm mộ đã tụ tập tại đây từ 6 ngày trước để có cơ hội được nhìn tận mắt và chụp hình cùng các thần tượng của mình.

Nữ tác giả người Anh J. K. Rowling cũng có mặt trong buổi ra mắt của bộ phim trên.

Nữ tác giả J. K. Rowling giao lưu với người hâm mộ

Nữ diễn viên trẻ Emma Watson trong vai Hermione Granger đã tỏ ra vô cùng thân thiện và dành nhiều giờ đồng hồ để ký tên tặng khán giả hâm mộ. Cô chia sẻ: “Thời gian tham gia bộ phim là khoảng thời gian quý báu nhất của cuộc đời tôi”.

Nữ diễn viên Emma Watson nhiệt tình ký tên tặng người hâm mộ

Diễn viên Daniel Radcliffe (vai Harry Potter) giao lưu với khán giả hâm mộ

3 diễn viên chính của phim Harry Potter: Rupert Grint, Emma Watson và Daniel Radcliffe (từ trái sang)

Bộ phim sẽ ra mắt khán giả Anh và Mỹ vào ngày 15-7 tới với bản bình thường và phiên bản 3D. Đây cũng là bộ phim duy nhất trong loạt phim Harry Potter có phiên bản 3D.

Tập phim đầu tiên được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng Harry Potter ra mắt công chúng vào năm 2001. Tính đến nay, doanh thu trên toàn cầu mà 7 tập phim mang lại là 6,4 tỷ USD.

N.QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

“Tháng mười” và sự trở lại của Ban nhạc Bức Tường

Ban nhạc Bức Tường vừa đánh dấu sự trở lại khi giới thiệu đến khán giả một sáng tác mới: Tháng mười. Có thể nói, tiếp sau những Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Tiếng gọi, Cơn mưa tháng năm… Tháng mười sẽ nằm trong danh mục những bản tình ca tuyệt đẹp của Bức Tường.

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Thế Vĩnh ra mắt sách ảnh chân dung nghệ sĩ

Mất 2 năm để hoàn thành, sách ảnh "Vọng" được hoạ sĩ Trần Thế Vĩnh thể hiện chân dung 51 văn nghệ sĩ tài hoa như: Bùi Giáng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Nguyễn Gia Trí… Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh.