Ra mắt website chuyên tư vấn nghề

(SGGP). – Ngày 14-3, Công ty CPS Việt Nam đã triển khai chương trình “Tư vấn hướng nghiệp và chọn ngành nghề” và ra mắt chuyên trang tư vấn tại website: www.tuvantuyensinh.vn. Đây là chuyên trang phục vụ việc định hướng học tập, lựa chọn khối thi, lựa chọn nghề nghiệp, kỹ năng trong học tập, tìm việc làm và dự báo nhu cầu xã hội về nhu cầu việc làm, thị trường lao động. Chuyên trang www.tuvantuyensinh.vn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, giải đáp những băn khoăn của học sinh và các bậc phụ huynh trong định hướng nghề nghiệp cho học sinh.

Ông Hồ Đức Sinh, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành CPS Việt Nam cho biết, việc chọn đúng ngành nghề để học tập và phát triển sự nghiệp quan trọng hơn việc chọn trường. Vì chọn đúng ngành nghề sẽ giúp các em phát huy năng khiếu bẩm sinh của mỗi cá nhân, thúc đẩy việc học tập, nghiên cứu một cách tự nguyện. Để học sinh và các bậc phụ huynh tiện theo dõi thông tin từ chương trình, theo định kỳ vào lúc 9 giờ đến 11 giờ ngày thứ bảy hàng tuần, các chuyên gia trong hội đồng tư vấn sẽ trực tuyến giải đáp tất cả những thắc mắc của độc giả.

Dịp này, CPS Việt Nam cũng gửi tặng 1.000 thẻ học Anh văn trực tuyến (trị giá 100 triệu đồng) cho các độc giả có nhiều câu hỏi hay, bổ ích và những độc giả gửi nhiều câu hỏi nhất đến chương trình. 

H. THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn