Rakuten Viber hợp tác với Snap tích hợp công nghệ AR vào nền tảng nhắn tin

SGGPO
Bằng cách sử dụng các công cụ dành cho nhà phát triển của Snap bao gồm Camera Kit, Creative Kit và Bitmoji, ứng dụng Viber sẽ tích hợp ống kính AR, cho phép chia sẻ lên Snapchat và thêm ảnh đại diện Bitmoji vào Viber.

Rakuten Viber hợp tác với Snap tích hợp công nghệ AR vào nền tảng nhắn tin

Ống kính Viber (Viber Lense) cung cấp bới Snap cho phép người dùng trải nghiệm công nghệ AR lần đầu tiên qua tin nhắn video và hình ảnh. Tính năng này được ra mắt cùng 30 bộ lọc Viber mới, gồm mặt nạ các con vật, nhân vật đại diện của Viber, ống kính dưới nước cùng vô số bộ lọc ngộ nghĩnh khác.

Rakuten Viber hợp tác với Snap tích hợp công nghệ AR vào nền tảng nhắn tin  ảnh 1
Công ty có kế hoạch bổ sung ít nhất 50 đến 70 bộ lọc mỗi tháng với mục tiêu cung cấp được khoảng 300 bộ lọc đến cuối năm nay và các doanh nghiệp cũng có thể tạo bộ lọc độc quyền cho riêng mình trên Viber.
Rakuten Viber hợp tác với Snap tích hợp công nghệ AR vào nền tảng nhắn tin  ảnh 2
Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WFF), FC Barcelona và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) là một trong những đối tác đầu tiên của Viber được sở hữu bộ lọc mới. Các bộ lọc tùy chỉnh sẽ tăng trải nghiệm tương tác giữa người dùng và các doanh nghiệp yêu thích của họ trên Viber.
Rakuten Viber hợp tác với Snap tích hợp công nghệ AR vào nền tảng nhắn tin  ảnh 3
Bộ lọc Viber là một bổ sung nâng tầm cho bộ sưu tập sticker hiện có của ứng dụng, cho phép người dùng thể hiện mình một cách trực quan khi trò chuyện trực tuyến.
Việc Viber áp dụng bộ công cụ của Snap như Camera Kit, Creative Kit và Bitmoji sẽ mang mọi người đến gần nhau hơn, làm cho các cuộc trò chuyện trở nên thú vị và sinh động hơn.

Các tính năng mới của Viber bao gồm:

Thực tế ảo tăng cường: Trải nghiệm và khai thác sức mạnh thực tế ảo AR trong tầm tay.

Những bộ lọc độc đáo: Sử dụng các bộ lọc đầy sáng tạo để làm mới hình ảnh của bạn và làm sống động thêm các cuộc trò chuyện với bạn bè.

Mặt nạ ngộ nghĩnh: Rất nhiều mặt nạ vui nhộn, chính xác theo từng chuyển động trên khuôn mặt người dùng.

Tính năng làm đẹp: Trở nên xinh đẹp hơn với những nhấn nhá chân thực như son môi, má hồng và nhiều màu tóc khác nhau.

Ảnh đại diện cá nhân Bitmoji: Tích hợp các nhân vật Bitmoji được cá nhân hóa vào hình ảnh và video.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Keysight Technologies giới thiệu công cụ cải thiện vùng phủ sóng 5G

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS) cho hay, bộ công cụ xác nhận hợp chuẩn giao thức S8704A Protocol Conformance Toolset của Keysight đã được sử dụng để đệ trình bài đo giao thức đầu tiên nhằm xác minh khả năng hỗ trợ các tính năng theo mới phát hành trong tiêu chuẩn 3GPP phiên bản16 (Rel-16) của các thiết bị vô tuyến 5G NR.

Câu chuyện công nghệ

Nhiều cách bảo vệ tài chính an toàn trên môi trường trực tuyến

Trojan ngân hàng nhắm vào nền tảng di động (hay còn gọi là banker) thường được tội phạm mạng sử dụng để đánh cắp tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng. Những chương trình độc hại này thoạt nhìn giống như các ứng dụng tài chính hợp pháp khác, nhưng khi nạn nhân nhập thông tin bảo mật để truy cập tài khoản thì kẻ tấn công cũng lấy được quyền truy cập vào các thông tin riêng tư này.