Rất xa, thật gần - Đêm trình diễn thời trang tóc thuần Việt

(SGGPO).- Sau 4 năm thành công liên tiếp, với tên gọi "Rất xa, thật gần", đêm trình diễn thời trang tóc, Davines Hairshow 2010 tổ chức vào ngày 31-7 tại Hà Nội sẽ là một đêm nghệ thuật thuần Việt.

Với “Rất xa, thật gần”, khán giả sẽ có dịp cảm nhận những con đường, góc phố quen thuộc làm nên diện mạo Hà thành xưa và nay, qua sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc bài trí sân khấu với yếu tố trình diễn và nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc khác như: múa, âm nhạc, mỹ thuật, điện ảnh…

Đặc biệt, đêm diễn sẽ hứa hẹn ẩn số bất ngờ với sự tham gia của “phù thủy” ánh sáng Dũng Martin, âm nhạc Quốc Trung, cùng êkip làm chương trình chuyên nghiệp.
 

 

Hình ảnh những kiểu tóc xưa chính là cội nguồn cảm hứng của đêm trình diễn thời trang tóc, Davines Hairshow 2010. ẢNH: Tư liệu của Ban tổ chức

Trong buổi họp báo chiều nay, 26-7, tại Hà Nội, Tổng đạo diễn, biên tập múa Lê Vũ Long cho biết, khác với những phiên bản trước nơi Davines luôn giới thiệu xu thế tóc mới của thế giới qua bộ sưu tập của các nhà tạo mẫu tóc quốc tế nổi tiếng, “Rất xa, thật gần” chỉ có sự tham gia của các nhà tạo mẫu trong nước dựa trên những chất liệu của văn hóa thuần Việt để tạo nên xu hướng thời trang tóc đương đại. Đêm diễn sẽ có sự góp mặt của những tên tuổi nhà tạo mẫu tóc mà thương hiệu của họ đã được khẳng định trước đông đảo công chúng yêu cái đẹp: Minh Tâm, Hồng Phượng, Hải Linh, Trần Hùng.

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các nhà thiết kế rất trẻ - những tên tuổi đang từng bước thể hiện tài năng của mình như: Justin Mạnh, Phạm Hoàng Anh, Phạm Đình Khánh Duy và Đỗ Duy Tùng.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 vừa diễn ra đã không thể tìm được chủ nhân vương miện cao nhất. Quyết định không công bố tân hoa khôi từ tối qua đến nay đang gây bất ngờ lẫn tranh cãi trái chiều bởi đây là lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc trong nước không tìm được người chiến thắng. Ban tổ chức đã có những phản hồi về kết quả này.

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.