Rộn ràng sắc màu đón chào năm mới trên VTV

SGGP
Với chủ đề “Nơi tình yêu bắt đầu”, Chào 2021 kể câu chuyện âm nhạc của những ca khúc phim truyền hình Việt Nam đi cùng năm tháng.

Những ca khúc từ thời kỳ đầu của phim truyền hình như Lời ru cho con, Đất và người, Những nẻo đường phù sa… đến ca khúc của những bộ phim ghi dấu gần đây như Về nhà đi con, Lặng yên dưới vực sâu, Zippo mù tạt và em, Tuổi thanh xuân… Chương trình quy tụ những giọng ca: Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Thu Phương, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Phương Thanh, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phương Linh… Đặc biệt, Chào 2021 sẽ có sự góp mặt của những diễn viên truyền hình sáng giá nhất hiện nay, chia sẻ câu chuyện về các ca khúc phim và trình diễn các ca khúc, khiến khán giả như đang xem một bộ phim ca nhạc. Chương trình lên sóng lúc 20 giờ 10 trên VTV1 ngày 1-1-2021.

Chia sẻ thêm về chương trình Táo quân 2021, Hãng phim Truyền hình Việt Nam cho biết, đang xúc tiến thực hiện chương trình Gặp nhau cuối năm 2021. Tuy nhiên, VFC chưa khẳng định nội dung có liên quan gì tới Táo quân như lời đồn đoán trên mạng xã hội trong những ngày qua. Năm 2020, Táo quân trên VTV đã nói lời chia tay với khán giả và chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 đã ra mắt một phiên bản mới với sự tham dự của dàn diễn viên quen thuộc như: Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng... 

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ ba tiểu thuyết lịch sử của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh: Hồ Quý Ly, Mẫu thượng ngàn và Đội gạo lên chùa

Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và di sản về tình yêu văn hóa

Cách đây 4 tháng, nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (sinh năm 1933) qua đời do tuổi cao sức yếu. NXB Phụ nữ Việt Nam vừa tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến Tiếng người trong văn, như một sự tưởng nhớ đến nhà văn Nguyễn Xuân Khánh, nhân dịp ra mắt hai tập sách Tiếng người trong văn và Nguyễn Xuân Khánh - Một nụ cười mỉm, một nghiệp văn xuôi.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Hai nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Chúc và Trần Thanh Hưng vừa ấn hành tác phẩm Gốm Nam Trung bộ (NXB Đà Nẵng). Cuốn sách cho thấy vẻ đẹp của gốm cổ và thông qua đó là đời sống, văn hóa một thời của cư dân vùng đất này.

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.