Rộn ràng sắc màu đón chào năm mới trên VTV

SGGP
Với chủ đề “Nơi tình yêu bắt đầu”, Chào 2021 kể câu chuyện âm nhạc của những ca khúc phim truyền hình Việt Nam đi cùng năm tháng.

Những ca khúc từ thời kỳ đầu của phim truyền hình như Lời ru cho con, Đất và người, Những nẻo đường phù sa… đến ca khúc của những bộ phim ghi dấu gần đây như Về nhà đi con, Lặng yên dưới vực sâu, Zippo mù tạt và em, Tuổi thanh xuân… Chương trình quy tụ những giọng ca: Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Thu Phương, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Phương Thanh, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phương Linh… Đặc biệt, Chào 2021 sẽ có sự góp mặt của những diễn viên truyền hình sáng giá nhất hiện nay, chia sẻ câu chuyện về các ca khúc phim và trình diễn các ca khúc, khiến khán giả như đang xem một bộ phim ca nhạc. Chương trình lên sóng lúc 20 giờ 10 trên VTV1 ngày 1-1-2021.

Chia sẻ thêm về chương trình Táo quân 2021, Hãng phim Truyền hình Việt Nam cho biết, đang xúc tiến thực hiện chương trình Gặp nhau cuối năm 2021. Tuy nhiên, VFC chưa khẳng định nội dung có liên quan gì tới Táo quân như lời đồn đoán trên mạng xã hội trong những ngày qua. Năm 2020, Táo quân trên VTV đã nói lời chia tay với khán giả và chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 đã ra mắt một phiên bản mới với sự tham dự của dàn diễn viên quen thuộc như: Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng... 

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá sự tiến hóa của bản tính người qua “Hoàng Hậu Đỏ"

Dù đã có 2.000 năm đi sâu tìm hiểu bản tính con người nhưng dường như đề tài này vẫn chưa cạn đối với các nhà khoa học. Bằng những công cụ sắc bén của bộ môn sinh học xã hội, trong cuốn sách Hoàng Hậu Đỏ (Omega Plus và NXB Thế giới), tác giả Matthew White Ridley đã dẫn dắt người đọc đi sâu tìm hiểu bản chất của bản tính người. 

Sáng tác

Ngoài kia

Đã tròn 1 năm lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do đại dịch Covid-19 được tổ chức. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ của nhà thơ Phan Ngọc Thường Đoan.

Mỹ thuật