“Rước lộc đồng hoa” - mong an vui sung túc đầu năm mới

Trong không khí náo nức chờ đón mùa xuân rộn ràng tại Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý 2020, với chủ đề “Rước lộc đồng hoa”, Ban Tổ chức mong muốn mang đến sự may mắn, sung túc, phúc lộc an vui cho du khách trong năm mới.

Lễ khai mạc Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng năm 2020

Lễ khai mạc Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng năm 2020

Chương trình khai mạc Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh tý 2020 đã chính thức diễn ra vào tối ngày 24 Tết (18-1-2020) tại sân khấu nổi của khu vực Bến xuân với nhiều hoạt động ca múa nhạc đặc sắc phục vụ khách tham quan.

“Rước lộc đồng hoa” - mong an vui sung túc đầu năm mới ảnh 1 Linh vật tiêu biểu của năm 2020, chuột thần tài
Với chủ đề “Rước lộc đồng hoa” mang ước nguyện an vui sung túc mà hình ảnh chính trong lễ hội là lúa và hoa được thể hiện nổi bật. Cánh cổng hạt lúa trĩu hạt cùng chú chuột tài lộc cao 5,4m trở thành điểm nhấn nổi bật vừa mang tính sáng tạo vừa đậm nét truyền thống trong ngày tết của dân tộc.
“Rước lộc đồng hoa” - mong an vui sung túc đầu năm mới ảnh 2 Cổng Hội chợ hoa xuân, nơi du khách đến để “Rước lộc đồng hoa” cầu may năm mới
Không khí Hội hoa Xuân Phú Mỹ Hưng năm nay không chỉ những là nơi để các gia đình, bạn trẻ ghi lại những khoảnh khắc đẹp, tận hưởng mùa xuân vui tươi mà còn mang tính cộng đồng được chia sẻ từ khu đô thị văn minh.

Ở khu vực Góp xuân, các nghệ nhân, nhà vườn và cư dân Phú Mỹ Hưng đã mang đến nhiều cây cảnh độc lạ để cùng nhau hòa vào sắc xuân và chia sẻ những điều tươi đẹp với cộng đồng.

Trên khuôn viên tổ chức rộng khoảng 7 ha, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng được chia làm 4 khu vực chính là Đường xuân, Bến xuân, Vườn xuân và Góp xuân tại nên con đường rực rỡ sắc xuân.

“Rước lộc đồng hoa” - mong an vui sung túc đầu năm mới ảnh 3 Một góc đèn hoa lung linh của những đêm Hội hoa xuân, quanh hồ bán nguyệt
Nhiều người cùng gia đình, bạn bè đã chọn cho mình những bộ trang phục ưng ý để ghi lại khoảnh khắc du xuân trước thềm năm mới. Chị Thúy ở Quận 7 chia sẻ: “Năm nay đường hoa quá tuyệt vời, vợ chồng mình đi dọc đường hoa cảm nhận được sắc xuân đã ngập tràn, các mô hình đồng quê tái hiện rất đẹp nên năm nào gia đình mình cũng đi Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng hết”.
“Rước lộc đồng hoa” - mong an vui sung túc đầu năm mới ảnh 4 Cả nhà cùng du xuân
Chị Võ Thị Hồng Gấm ở Quận 4 TPHCM chia sẻ: “Qua nhiều năm thì thấy đường hoa Phú Mỹ Hưng năm nay đẹp hơn, lộng lẫy hơn với những cánh đồng hoa rộng lớn. Các cảnh vật đồng quê gợi nhớ quê hương rất nhiều và muốn về quê ngay lúc này”.

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh tý 2020 diễn ra từ 23 đến 29 Tết (17 đến 23-1-2020) tại khu vực Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Riêng các hạng mục Đường xuân, Bến xuân, Vườn xuân sẽ mở cửa phục vụ khách tham quan đến hết ngày mùng 5 Tết (29-1-2020).

CẨM LÀI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án The Arena

Khánh Hòa có cửa hàng miễn thuế nội đô đầu tiên tại The Arena

Chủ đầu tư dự án The Arena cho biết, đã nhận được giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hàng miễn thuế tại Khu thương mại ở Phố đi bộ dự án The Arena. Theo đó, đây sẽ là cửa hàng miễn thuế nội đô (Downtown duty free) đầu tiên tại Khánh Hòa.

Thị trường

Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh

Sau khi cân nhắc điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trên thị trường Việt Nam theo sát diễn biến của giá xăng dầu thế giới, chiều nay 11-6, Liên bộ Công thương – Tài chính đã cho phép các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ xăng dầu tăng giá đồng loạt các mặt hàng, sản phẩm xăng dầu. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế