Sắc màu lễ hội sông nước

Lễ hội sông nước TPHCM lần 2-2024 chính thức khép lại vào tối nay 9-6 với màn trình diễn nghệ thuật của 1.100 drone (máy bay không người lái). Các địa điểm xung quanh khu vực trung tâm Bến Bạch Đằng, phố đi bộ và khu vực ven sông Sài Gòn trở thành một “khán đài khổng lồ” trình diễn drone show.

Bên cạnh đó còn có hoạt động biểu diễn của loại hình thể thao dưới nước và ánh sáng nghệ thuật như thuyền buồm sailing, mô tô nước, chèo sub, ván phản lực, fly board… Trước đó, trong đêm khai mạc lễ hội, chương trình nghệ thuật “Chuyến tàu huyền thoại” - vở đại nhạc kịch kể về lịch sử kết hợp với nhiều công nghệ trình diễn hiện đại, quy tụ hàng ngàn diễn viên hàng đầu, khiến khán giả mãn nhãn. Xuyên suốt lễ hội, nhiều chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật, giới thiệu các loại trái cây… cũng diễn ra tại các quận huyện, TP Thủ Đức. Lễ hội ghi nhận sự thành công vang dội, hứa hẹn những bước đột phá hơn nữa, tạo dấu ấn quen thuộc và từng bước đưa các đoàn khách trong và ngoài nước đến với TPHCM.

CN1d.jpg
Người dân trải nghiệm các môn thể thao sông nước tại quận 7, TPHCM
anh.jpg
1.100 drone xếp thành hình con tàu, tòa nhà biểu tượng của TPHCM... sẽ trình diễn trong đêm bế mạc tối nay, 9-6
PSA Anh4.jpg
Trải nghiệm trò chơi nhảy sạp trên bến Bạch Đằng
PSA Anh2-HUN01456.jpg
Chương trình nhạc kịch đêm khai mạc hoành tráng với chủ đề "Chuyến tàu huyền thoại", tái hiện hành trình lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam qua các thời kỳ
PSA Anh18.jpg
Lễ hội trái cây tại Khu du lịch Suối Tiên thu hút nhiều trẻ em tham gia
PSA Anh5.jpg
Đông đảo người dân tham gia không gian ẩm thực trên tuyến đường Lê Lợi, quận 1
PSA Anh7-IMG_0046.jpg
Đua ván chèo trên sông Sài Gòn
PSA Anh16.jpg
Khách tham quan trải nghiệm hoạt động thể thao tại quận 7

Tin cùng chuyên mục