Saigon Co.op đưa vào hoạt động Co.opmart thứ 79

(SGGP).- Ngày 22-12, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đã khai trương siêu thị Co.opmart La Gi tại  đường Thống Nhất, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. Đây là Co.opmart thứ 2 tại tỉnh Bình Thuận và là thành viên thứ 79 của hệ thống siêu thị Co.opmart  khắp cả nước.

Co.opmart La Gi được xây dựng với vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng, diện tích sử dụng hơn 4.000m2. Ngoài ra, Saigon Co.op cũng sẽ khai thác hàng hóa, đặc sản của tỉnh Bình Thuận nói chung để phân phối trong toàn hệ thống trên toàn quốc.

HẢI HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản xuất thép tại Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam. Ảnh: CAO THĂNG

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Phát triển bất động sản đi đôi với phát triển đô thị hiện đại

Lãnh đạo TPHCM xác định, bất động sản là 1 trong 9 ngành dịch vụ quan trọng của kinh tế TP. Ngoài ra phát triển bất động sản còn góp phần chỉnh trang đô thị, kiến tạo những khu đô thị mới văn minh hiện đại góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân… Tuy nhiên, trên thực tế công tác quy hoạch, đền bù giải tỏa để thúc đẩy bất động sản phát triển, chỉnh trang đô thị còn nhiều khó khăn. SGGPO  xin giới thiệu bài viết của ông Lê Viết Hải, Chủ tịch CTCP tập đoàn xây dựng Hòa Bình đề xuất một số giải pháp cho vấn đề này.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thủ phủ mía vùng Nam Trung bộ thoái trào

Thị xã Ninh Hòa tỉnh (Khánh Hòa) được ví là thủ phủ mía vùng Nam Trung bộ, nhưng gần đây, do ảnh hưởng của giá mía nguyên liệu trong nước, diện tích trồng mía ở đây đang giảm không phanh. Nhiều người dân bao năm gắn bó, nay cũng phải bỏ cây mía để tìm loại cây trồng khác. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế