Sàm sỡ nữ nhân viên, Phó Giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh Thái Nguyên bị cách chức

Chiều 13-8, khi Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Nguyên đã họp, xem xét xử lý vi phạm của ông Đào Duy Anh, Phó Giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh Thái Nguyên vì có hành vi sàm sở nữ nhân viên.

Cụ thể, cùng ngày, tại quyết định số 2642, UBND tỉnh Thái Nguyên đã thi hành kỷ luật ông Đào Duy Anh, Phó Giám đốc Sở KH-ĐT bằng hình thức cách chức đối với chức vụ Phó Giám đốc. 

Trước đó, ngày 11-8, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Nguyên đã họp, xem xét, quyết định: Thi hành kỷ luật đảng đối với ông Đào Duy Anh, đảng viên Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Sở KH-ĐT tỉnh Thái Nguyên bằng hình thức cảnh cáo do đã vi phạm "Quy chế văn hóa công sở", "Quy định về trách nhiệm nêu gương trong rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên". 

Theo UBND tỉnh Thái Nguyên, vi phạm của đồng chí Đào Duy Anh gây dư luận xấu, rất bức xúc trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân, làm mất uy tín của bản thân và tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị ơi đồng chí công tác và sinh hoạt, gây hậu quả rất nghiêm trọng.

Trước đó, vị Phó Giám đốc này đã bị chị N.T.T (cán bộ Phòng Thẩm định, Đấu thầu và Giám sát, Sở KH-ĐT tỉnh Thái Nguyên), gửi đơn tố giác đến Công an TP Thái Nguyên khi bị ông Anh sàm sỡ trong phòng làm việc của ông này.
Mặc dù sau đó chị T. rút đơn đề nghị khởi tố, nhưng Tỉnh ủy Thái Nguyên vẫn yêu cầu Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Nguyên vào cuộc xác minh làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.

Giao thông - Đô thị

Tin buồn