Samsung: Bộ đôi màn hình gaming cong Odyssey G7 và G9 ra mắt tại Việt Nam

SGGPO
Tại Việt Nam, Odyssey G7 và G9 là hai màn hình cao cấp đầu tiên mang tên gọi này. Sản phẩm Odyssey G7 và G9 có thiết kế màn hình với độ cong 1000R mang đến sự trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. 

 Bộ đôi màn hình gaming cong Odyssey G7 và G9

Bộ đôi màn hình gaming cong Odyssey G7 và G9

Odyssey G7 và G9 mới sở hữu màn hình với độ cong 1000R phù hợp hoàn hảo với tầm nhìn mắt người, cho trải nghiệm hình ảnh chân thật, trọn vẹn từng chi tiết. Ngoài độ cong, Odyssey G7 và G9 còn có những tính năng mạnh mẽ cho việc chơi game bao gồm tốc độ phản hồi 1ms, chuyển động chuột chính xác và khung hình rõ nét, không có hiện tượng bóng mờ cùng tần số quét siêu tốc 240Hz RapidCurve.

G9 có độ phân giải DQHD; 5.120 × 1.440), tỷ lệ khung hình 32:9, độ sáng cực đại 1000cd/m² và đạt chuẩn HDR1000. Khả năng tái tạo chất lượng hình ảnh đỉnh cao của Odyssey G9 cùng công nghệ HDR10+ sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm thị giác, độ phân giải cao giúp tăng cường độ sâu khung hình và hiển thị sắc màu hoàn hảo.

Samsung: Bộ đôi màn hình gaming cong Odyssey G7 và G9 ra mắt tại Việt Nam ảnh 1
Ngoài ra, công nghệ G-Sync giúp đồng bộ hóa hình ảnh giữa GPU và màn hình, loại bỏ hiệu quả tình trạng xé hình, lặp hình và giựt hình thường thấy. Nhanh chóng giành chiến thắng với công nghệ AMD FreeSync Premium Pro giúp ổn định các khung hình. 

Odyssey G7 có độ phân giải Wide Quad HD (WQHD; 2.560 × 1.440), tỷ lệ khung hình 16:9, độ sáng cực đại 600 cd/m2 và công nghệ chấm lượng tử QLED thể hiện màu sắc cực kỳ chính xác dưới bất kỳ loại ánh sáng nào.

Samsung: Bộ đôi màn hình gaming cong Odyssey G7 và G9 ra mắt tại Việt Nam ảnh 2
Được biết, Samsung Odyssey G7 và G9 sẽ chính thức cho khách hàng đặt trước từ ngày 16-7 đến ngày 30-7-2020 với các ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, trong thời gian đặt trước, người dùng sẽ được giảm 35% trực tiếp vào giá bán. Đặc biệt, khách hàng đặt trước Odyssey G9 sẽ được nhận thêm nón của đội game nổi tiếng thế giới T1 với chữ ký của game thủ hàng đầu Faker (số lượng quà tặng có hạn).

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

OtterBox được phân phối qua nhiều đơn vị uy tín

OtterBox, đối tác phụ kiện của Apple chính thức có mặt Việt Nam

Là một startup phụ kiện điện tử tiêu dùng có trụ sở tại Fort Collins, Colorado (Hoa Kỳ), OtterBox được sáng lập từ 1998 và được biết đến là một trong những thương hiệu ốp lưng và dán bảo vệ màn hình được yêu thích nhất tại Hoa Kỳ cùng nhiều quốc gia khác… và hôm nay, OtterBox, thương hiệu được Apple chọn làm đối tác phụ kiện vừa chính thức có mặt tại Việt Nam.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách