Samsung chính thức ra mắt TV QLED phiên bản Frame Q68R

SGGPO
TV QLED phiên bản Frame – Q68R  với công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot độc quyền của Samsung, có khả năng tái hiện 100% dải sắc màu và cảm biến ánh sáng, điều chỉnh màu sắc trên màn hình cho phù hợp với độ sáng không gian, TV QLED phiên bản Frame giúp người dùng thỏa thích thưởng thức các tuyệt tác nghệ thuật.

Samsung chính thức ra mắt TV QLED phiên bản Frame Q68R

Samsung chính thức ra mắt TV QLED phiên bản Frame Q68R

Kiến tạo không gian sống thời thượng, mang đẳng cấp hội họa thế giới về nhà

 Lấy cảm hứng từ sự tinh giản và sở hữu thiết kế như khung tranh đích thực, TV QLED phiên bản Frame giúp truyền cảm hứng và tôn lên thiết kế của bất kì không gian sống nào. Với tính năng Art Mode, khi không xem phim hoặc chương trình truyền hình giải trí, ti vi sẽ hiển thị tranh vẽ, hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật số thông qua sự chọn lựa của gia chủ.

Samsung chính thức ra mắt TV QLED Phiên Bản Frame Q68R ảnh 1
Chế độ Art Mode với hàng nghìn tác phẩm trong Art Store giúp người dùng dễ dàng khám phá, chiêm ngưỡng các tác phẩm ưa thích dựa trên phân loại chủ đề và màu sắc của những bức tranh đến từ phòng trưng bày Uffizi tại Italy, Viện bảo tàng Van Gogh tại Hà Lan, Te Papa tại New Zealand… Gia chủ cũng có thể tùy biến không gian sống bằng các cài đặt hiển thị hình ảnh riêng trên chiếc TV QLED phiên bản Frame Q68R để có thể thưởng thức bất cứ lúc nào.

Đỉnh cao công nghệ QLED, nâng tầm trải nghiệm hình ảnh

Với công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot độc quyền của Samsung, có khả năng tái hiện 100% dải sắc màu và cảm biến ánh sáng, điều chỉnh màu sắc trên màn hình cho phù hợp với độ sáng không gian, TV QLED phiên bản Frame giúp người dùng thỏa thích thưởng thức các tuyệt tác nghệ thuật. Những tác phẩm này được Samsung liên tục cập nhật vào thư viện Art Store thông qua sự hợp tác với các phòng tranh và viện bảo tàng danh giá nhất trên thế giới.

Samsung chính thức ra mắt TV QLED Phiên Bản Frame Q68R ảnh 2
TV QLED phiên bản Frame – Q68R giúp người dùng giải trí trọn vẹn với công nghệ chuẩn HDR 10+ mang đến sắc đen sâu thẳm và sắc trắng thuần khiết trên mọi khung hình. Bên cạnh đó, TV QLED phiên bản Frame được trang bị trợ lý ảo Bixby sử dụng giọng nói để điều lệnh hoặc tìm kiếm mọi thông tin một cách ưu việt nhất.

Bên cạnh các tính năng sáng tạo, TV QLED phiên bản Frame – Q68R còn hòa quyện hoàn hảo vào mọi không gian nội thất, loại bỏ mọi kết nối thừa, cho căn nhà thêm tinh giản nhờ cáp quang siêu mảnh đột phá, giá treo ẩn tối giản và khung viền có màu sắc đa dạng.

Các sản phẩm TV QLED phiên bản Frame – Q68R có thời gian bảo hành không lưu ảnh lên đến 10 năm với giá như sau: Q68R phiên bản 49 inch: 27.900.000 VNĐ; Q68R phiên bản 65 inch: 53.900.000 VNĐ; Q68R phiên bản 55 inch: 35.900.000 VNĐ

Samsung chính thức ra mắt TV QLED Phiên Bản Frame Q68R ảnh 3

Cơ hội “Mang bộ sưu tập Van Gogh về nhà” với quà tặng hấp dẫn tại cửa hàng trực tuyến hoặc tại Samsung Showcase 68 

Từ hôm nay đến hết ngày 31-08-2019, khi mua sắm TV QLED phiên bản Frame – Q68R trên trang trực tuyến (https://shop.samsung.com/vn/theframe), khách hàng sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt và bộ quà tặng kèm theo trị giá 10 triệu đồng (bao gồm khung viền, cáp quang siêu mảnh, giá treo ẩn). 

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Câu chuyện công nghệ

Tăng cường đầu tư R&D, Samsung đặt trọng tâm tại Việt Nam

Thông tin mới nhất cho hay, trên thế giới, Samsung đã chi tổng cộng 5,36 nghìn tỷ won (4,37 tỷ USD) cho các hoạt động Nghiên cứu và Phát triển (R&D) trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 3 - 2020, vượt qua mức kỷ lục trước đó là 5,32 nghìn tỷ won trong quý IV năm 2018, theo dữ liệu tài chính được báo cáo cho FSS. 

Thị trường - chính sách

OPPO kỷ niệm 16 năm thành lập

Đây là cột mốc quan trọng trong sự đổi mới và tăng trưởng của công ty, trong vài năm qua, OPPO đã phát triển từ nhà sản xuất điện thoại đơn thuần thành thương hiệu thiết bị thông minh với đa dạng công nghệ.