Samsung Electronics ra mắt ứng dụng ONE Esports

Samsung Electronics đã ra mắt ứng dụng ONE Esports, là ứng dụng tổng hợp tất cả nội dung thể thao điện tử (eSports) độc quyền trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy.
Ứng dụng ONE Esports
Ứng dụng ONE Esports

Ứng dụng cung cấp quyền truy cập ưu tiên cho người dùng Samsung Galaxy để cập nhật những tin tức mới nhất về thể thao điện tử, nâng tầm trải nghiệm thế giới gaming.

ONE Esports là ứng dụng được phát triển hướng tới riêng nhóm người dùng yêu thích trò chơi thể thao điện tử. Việc phát triển ứng dụng với một trong những tổ chức eSports uy tín là minh chứng cho cam kết hỗ trợ tích cực cho cộng đồng thể thao điện tử của Samsung.

Ứng dụng được phát triển thông qua mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa ONE Esports và Samsung ở Đông Nam Á và sẽ phát hành độc quyền trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy ở các quốc gia Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Theo đó, người dùng Samsung Galaxy sẽ có quyền truy cập sớm nhất và độc quyền vào kho nội dung được tổng hợp trên ứng dụng di động ONE Esports. Với hệ thống đẩy thông báo tùy chỉnh, người dùng Samsung Galaxy chắc chắn luôn là những người đầu tiên nhận được thông báo về tin tức thể thao điện tử nóng nhất cũng như các bản cập nhật trò chơi mới nhất.

“Chúng tôi tự hào khi hợp tác cùng ONE Esports đem đến trải nghiệm ứng dụng độc quyền cũng như xây dựng nên kho nội dung tuyệt vời dành riêng cho ứng dụng”, Carl Nordenberg, Giám đốc khu vực ngành hàng Trải nghiệm Di động, Samsung Electronics Đông Nam Á và Châu Đại Dương chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất