Samsung giới thiệu hệ sinh thái Galaxy For Work

Samsung đã ra mắt "Galaxy For Work", là một hệ sinh thái mở bao gồm các thiết bị và giải pháp chuyên biệt, nhằm hướng đến tối ưu quy trình, tăng cường bảo mật và nâng cao năng suất cho các doanh nghiệp… tại Hội thảo và Triển lãm An toàn không gian mạng Việt Nam 2024.

Galaxy For Work là một hệ sinh thái mở bao gồm các thiết bị và giải pháp chuyên biệt.
Galaxy For Work là một hệ sinh thái mở bao gồm các thiết bị và giải pháp chuyên biệt.

Ông Đinh Trọng Du, Chuyên gia Giải pháp, Ngành hàng Thiết bị di động, Khối Khách hàng doanh nghiệp, Samsung Việt Nam, phát biểu: "Samsung thấu hiểu những vấn đề mà các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt trong thời đại chuyển đổi số này. Do vậy, "Galaxy For Work" vừa là lời giải để hạn chế “thời gian chết” trong sản xuất, tránh sụt giảm doanh thu hay các chi phí cơ hội khác, vừa là minh chứng cho những nỗ lực của Samsung trong việc đồng hành cùng doanh nghiệp suốt thời gian qua”.

Anh Đinh Trọng Du phát biểu.jpg
Ông Đinh Trọng Du, Chuyên gia Giải pháp, Ngành hàng Thiết bị di động, Khối Khách hàng doanh nghiệp, Samsung Việt Nam

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật di động và số hóa, Samsung phát triển một hệ sinh thái mở dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau vào khả năng hợp tác. Sử dụng mã nguồn mở Android, hệ sinh thái Galaxy cho phép các nhà cung cấp, nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và nhà phát triển chung tay biến ý tưởng thành hiện thực; đồng thời cũng giúp các tên tuổi đầu ngành có thể hợp tác với nhau để nâng cao năng suất, củng cố hiệu quả hoạt động.

Việc mở rộng hệ sinh thái không hề tạo lỗ hổng bảo mật, mà còn giúp xây dựng một hệ thống bảo mật mạnh mẽ hơn, với nhiều giải pháp đa dạng hơn. Với mạng lưới hợp tác này, các doanh nghiệp có thể tập trung nguồn lực vào mục tiêu quan trọng thông qua Samsung Knox - một mô hình tổ chức hiệu quả và kết nối thiết bị liền mạch cùng với khả năng quản lý dễ dàng chỉ trong một giải pháp duy nhất, được các chính phủ trên toàn thế giới tin cậy.

Samsung đã phát triển "Galaxy For Work", hệ thống gồm những thiết bị và giải pháp chuyên biệt nhằm đem đến một hạ tầng công nghệ phù hợp dành cho các doanh nghiệp.

Samsung liên tục cung cấp các giải pháp Galaxy đa năng thúc đẩy các doanh nghiệp dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu riêng. Từ những thiết bị phiên bản doanh nghiệp tân tiến cho đến dòng thiết bị siêu bền chuẩn quân đội, kết hợp với Samsung Knox và các phụ kiện B2B, tất cả đều sở hữu khả năng vận hành từ xa liền mạch và tùy chỉnh dễ dàng cho từng lĩnh vực khác nhau…

Tối ưu hóa.png

Cam kết bảo vệ dữ liệu của Samsung tiếp tục được khẳng định với Samsung Knox, là hệ thống bảo mật theo thời gian thực, giúp thiết bị chống lại phần mềm độc hại và các cuộc tấn công dữ liệu. Các nỗ lực truy cập trái phép hoặc sửa đổi vùng lõi của thiết bị Galaxy sẽ được ngăn chặn kịp thời, từ đó giúp đảm bảo an toàn cho thông tin của người dùng.

Ông Ian Chong, Giám đốc Khu vực kiêm Giám đốc ngành hàng Trải nghiệm di động doanh nghiệp khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương của Samsung cho biết: "Galaxy For Work của Samsung mang đến cho các doanh nghiệp một hệ sinh thái mở, gồm các giải pháp an toàn, linh hoạt được tối ưu cho từng nhu cầu riêng biệt, tạo ra không gian tự do và sự tự tin cần thiết để doanh nghiệp đứng vững trên thương trường cạnh tranh hiện nay".

Tin cùng chuyên mục