Samsung Vina chính thức ra mắt dòng TV QLED 2018 cao cấp

SGGPO
Hôm nay, Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt dòng TV QLED 2018 cao cấp mới tại thị trường Việt Nam, gồm Q9F (65”,75”); Q8C (55”,65”); Q7F (55”,65”,75”) và Q6F (49”,55”,65”).  

TV QLED 2018 cao cấp của Samsung với nhiều tính năng hiện đại hơn

TV QLED 2018 cao cấp của Samsung với nhiều tính năng hiện đại hơn

Các dòng sản phẩm TV đỉnh cao thế hệ TV QLED 2018 của Samsung lần đầu ra mắt nhiều tính năng thú vị mới mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh, các chức năng thông minh hơn và các đường nét thiết kế độc đáo tạo điểm nhấn không gian nội thất của gia đình. 

Các dòng sản phẩm TV đỉnh cao của thế hệ TV QLED 2018 của Samsung được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về chất lượng hình ảnh tốt hơn, tiện lợi hơn, khả năng kết nối và chia sẻ linh hoạt hơn. Các dòng TV đã chính thức lên kệ tại các cửa hàng trên toàn quốc với mức giá bán lẻ đề nghị từ 54.900.000 đồng đến 199.990.000 đồng tùy theo mẫu sản phẩm và kích cỡ màn hình.

Samsung Vina chính thức ra mắt dòng TV QLED 2018 cao cấp ảnh 1 Mua TV QLED 2018 cao cấp Samsung được tặng S9
 Nổi bật trong số những tính năng nâng cấp đó là công nghệ Direct Full Array, giải pháp cáp quang siêu mảnh One Invisible Connection. Trong dòng sản phẩm TV Samsung QLED 2018, điểm đặc biệt nhất trong thiết kế độc đáo là chế độ hình nền Ambient Mode, công nghệ màn hình tương lai cho phép TV chủ động biến đổi tương thích với nội thất và không gian giải trí của ngôi nhà.

Nhân dịp ra mắt dòng sản phẩm mới TV QLED 2018, Samsung Vina thực hiện chương trình đặt hàng sớm với quà tặng hấp dẫn là chiếc điện thoại smartphone cao cấp nhất hiện nay Samsung Galaxy S9. Chương trình được thực hiện từ ngày 25-4 đến hết ngày 9-5-2018 tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Công nghệ tương phản Direct Full Array, áp dụng đặc biệt cho dòng TV QLED Q9FN, làhệ thống đèn LED với khả năng điều khiển chính xác sẽ mang đến độ tương phản nguyên gốc trên mọi hình ảnh hiển thị trên màn hình. 
Cáp quang siêu mảnh One Invisible Connection 2018 được tinh giản thành một dây cáp duy nhất kết nối giữa TV, thiết bị ngoại vi và nguồn điện để truyền tải dữ liệu và điện năng. Đây là một trong những cáp quang đầu tiên trong ngành công nghiệp truyền hình có thể vừa truyền tải dữ liệu AV dung lượng cao với tốc độ di chuyển của ánh sáng và vừa truyền tải được nguồn điện ổn định. 
Điểm nhấn thiết kế độc đáo trong dòng sản phẩm TV QLED 2018 này là chế độ hình nền Ambient Mode, công nghệ màn hình tương lai cho phép TV chủ động biến đổi tương thích với nội thất và không gian giải trí của ngôi nhà mà chưa từng có trước đây. 
 

 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách