Sân bay Đồng Hới gần 100 hành khách không được “bay”

(SGGP).- Ngày 23-9, gần 100 hành khách mua vé máy bay của Vietnam Airlines đi Hà Nội, TPHCM (từ sân bay Đồng Hới, Quảng Bình) đã bị hoãn bay từ 8 giờ sáng đến chiều mà không có giải thích và lời xin lỗi từ Cảng hàng không Quảng Bình.

Hành khách không được bố trí nơi nghỉ, thức ăn, nước uống. Một số hành khách không đợi được đã thuê xe vào sân bay Phú Bài (Huế) để đi tiếp.

Đến chiều tối cùng ngày, Cảng hàng không Quảng Bình mới thông báo hoãn toàn bộ các chuyến bay trong ngày đến Quảng Bình và từ Quảng Bình đi Hà Nội, TPHCM do thời tiết xấu và thông báo cho hành khách trả lại vé.

Đ.Tứ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cần 6.800 tỷ đồng đầu tư mới đầu máy, toa xe

Ngày 16-1, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cho biết đã kiến nghị các cấp có thẩm quyền cho phép lùi thời gian thực hiện Nghị định 65 về niên hạn sử dụng đối với đầu máy, toa xe thêm 3 năm để có thời gian chuẩn bị và đầu tư mới.

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn