Săn tìm ngay bánh OREO Pokémon phiên bản đặc biệt

Đánh dấu sự khởi đầu năm mới một cách hứng khởi, thương hiệu bánh quy được yêu thích OREO công bố hợp tác cùng Pokémon, cho ra mắt bộ sưu tập bánh phiên bản đặc biệt OREO Pokémon. Bộ sưu tập mang tính đột phá này hứa hẹn sẽ làm cộng đồng yêu thích Pokémon lẫn OREO vô cùng hào hứng.

Săn tìm ngay bánh OREO Pokémon phiên bản đặc biệt

Bộ sưu tập bánh OREO Pokémon phiên bản đặc biệt chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 2-2024 trên nhiều hệ thống bán lẻ khắp cả nước. Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu đầy hào hứng và thú vị khi bạn thưởng thức những chiếc bánh quy phiên bản đặc biệt này.

Người hâm mộ giờ đây có thể cùng “xoay bánh – nếm kem – chấm sữa” với những chiếc bánh quy OREO được in hình 16 Pokémon khác nhau Pikachu, Bulbasaur, Charmander, Squirtle, Sandshrew, Jigglypuff, Lapras, Dratini, Cyndaquil, Sableye, Piplup, Snivy, Pancham, Rowlet, Grookey và Mew. Những chiếc bánh quy OREO mang nhiều hương vị hấp dẫn như kem Vani, Sôcôla, Dâu và Kem lạnh Việt quất.

Cũng giống như trong thế giới Pokémon, sẽ có một số mẫu bánh quy OREO Pokémon khó tìm thấy hơn những mẫu còn lại. Mỗi gói bánh quy OREO được chứa ngẫu nhiên các bánh có in hình Pokémon khác nhau, vì vậy không phải gói bánh quy nào cũng đảm bảo chứa tất cả 16 Pokémon. Trong số 16 mẫu bánh quy, bánh quy mang hình Mew là loại khó tìm nhất.

Tin cùng chuyên mục