Sập sàn nhảy trong hộp đêm ở Tây Ban Nha

SGGPO
Ít nhất 22 người bị thương khi sàn nhảy trong một hộp đêm cho người đồng tính nam trên đảo nghỉ mát Tenerife bị sập.

Lực lượng cứu hộ tại hiện trường vụ sập Butterfly Disco Pub trên đảo Tenerife, Tây Ban Nha, ngày 26-11-2017. Ảnh: TWITTER

Lực lượng cứu hộ tại hiện trường vụ sập Butterfly Disco Pub trên đảo Tenerife, Tây Ban Nha, ngày 26-11-2017. Ảnh: TWITTER

Chính quyền quần đảo Canaria của Tây Ban Nha cho biết, lực lượng cứu hộ nhận tin hộp đêm Butterfly Disco Pub ở Adeje, Tây Nam đảo Tenerife, bị sập vào khoảng 2 giờ 30 sáng chủ nhật 26-11.
Khoảng 4m² sàn hộp đêm bị sập làm những người bên trong rơi xuống tầng hầm bên dưới.
Mọi người trong hộp đêm đã được sơ tán, những người bị thương, phần lớn bị gãy xương và bầm tím, trong đó 2 người trong tình trạng nghiêm trọng, đã được đưa tới bệnh viện.
Sập sàn nhảy trong hộp đêm ở Tây Ban Nha ảnh 1 Một phần sàn nhảy Butterfly Disco Pub trên đảo Tenerife, Tây Ban Nha, bị sập xuống tầng hầm bên dưới ngày 26-11-2017. Ảnh: EPA
Nhiều người nước ngoài trong số người bị thương, gồm 2 người Pháp, một người Anh, một người Bỉ và một người Rumania.
Butterfly Disco Pub nằm trong trung tâm mua sắm Playa de las Americas, tập trung nhiều hộp đêm trên đảo Tenerife nổi tiếng với du khách, BBC cho biết.

BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Binh sĩ Nga thuộc lực lượng Tổ chức Hiệp ước an ninh tập thể (CSTO) lên máy bay tới Kazakhstan, ngày 6-1-2022. Ảnh: THX/TTXVN

CSTO đẩy nhanh hoàn tất rút quân khỏi Kazakhstan

Ngày 14-1, Bộ Quốc phòng Kyrgyzstan thông báo, các đơn vị tham gia vào sứ mệnh gìn giữ hòa bình của Tổ chức Hiệp ước an ninh tập thể (CSTO) tại Kazakhstan đã trở về các vị trí đóng quân thường trực ở nước này.

Hồ sơ - tư liệu

Những cơ sở quân sự bất khả xâm phạm

Theo hãng Sputnik, trên thế giới có những nơi mà các chính phủ không tiếc tiền bạc cũng như công sức để bảo vệ, phòng thủ: đó là những sở chỉ huy của quân đội, hầm ngầm và căn cứ quân sự bí mật. Trên thực tế, đây là những pháo đài chính quy mà việc tập kích sẽ khiến đối phương phải chịu tổn thất nặng nề.

Chính trường thế giới

Diễn đàn kinh tế thế giới: Tìm lời giải cho các vấn đề nóng

Do đại dịch Covid-19, cuộc họp thường niên của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) chuyển sang hình thức trực tuyến năm thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, với sự tham gia của lãnh đạo nhiều nước, giám đốc điều hành doanh nghiệp và các tập đoàn lớn, các nhà tổ chức vẫn hy vọng thúc đẩy thế giới tìm giải pháp cho các vấn đề nóng của thế giới.

Chuyện đó đây

Dự án nhân văn vì trẻ em tị nạn

Hàng triệu người tị nạn Syria, Afghanistan và Iraq phải rời bỏ nhà cửa trong thập niên qua. Hình ảnh tuyệt vọng về những người túm tụm trên thuyền, về những thi thể dạt vào bờ biển tràn ngập trên mặt báo.