Sập sàn nhảy trong hộp đêm ở Tây Ban Nha

SGGPO
Ít nhất 22 người bị thương khi sàn nhảy trong một hộp đêm cho người đồng tính nam trên đảo nghỉ mát Tenerife bị sập.

Lực lượng cứu hộ tại hiện trường vụ sập Butterfly Disco Pub trên đảo Tenerife, Tây Ban Nha, ngày 26-11-2017. Ảnh: TWITTER

Lực lượng cứu hộ tại hiện trường vụ sập Butterfly Disco Pub trên đảo Tenerife, Tây Ban Nha, ngày 26-11-2017. Ảnh: TWITTER

Chính quyền quần đảo Canaria của Tây Ban Nha cho biết, lực lượng cứu hộ nhận tin hộp đêm Butterfly Disco Pub ở Adeje, Tây Nam đảo Tenerife, bị sập vào khoảng 2 giờ 30 sáng chủ nhật 26-11.
Khoảng 4m² sàn hộp đêm bị sập làm những người bên trong rơi xuống tầng hầm bên dưới.
Mọi người trong hộp đêm đã được sơ tán, những người bị thương, phần lớn bị gãy xương và bầm tím, trong đó 2 người trong tình trạng nghiêm trọng, đã được đưa tới bệnh viện.
Sập sàn nhảy trong hộp đêm ở Tây Ban Nha ảnh 1 Một phần sàn nhảy Butterfly Disco Pub trên đảo Tenerife, Tây Ban Nha, bị sập xuống tầng hầm bên dưới ngày 26-11-2017. Ảnh: EPA
Nhiều người nước ngoài trong số người bị thương, gồm 2 người Pháp, một người Anh, một người Bỉ và một người Rumania.
Butterfly Disco Pub nằm trong trung tâm mua sắm Playa de las Americas, tập trung nhiều hộp đêm trên đảo Tenerife nổi tiếng với du khách, BBC cho biết.

BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mô phỏng một trạm khai thác năng lượng từ Mặt trăng của NASA

Cuộc đua khai thác nguồn năng lượng vô tận

Năng lượng được tạo ra từ dầu, khí đốt và than đá sẽ dần cạn kiệt. Một trong những giải pháp để có đủ nguồn năng lượng đáp ứng nhu cầu và duy trì sự tồn tại của loài người là sử dụng lò phản ứng tổng hợp hạt nhân. 

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Ưu tiên hợp tác

Ông Olaf Scholz, người sẽ sớm kế nhiệm Thủ tướng Angela Merkel, nhấn mạnh Đức sẽ thực hiện trách nhiệm trong khuôn khổ Liên minh châu Âu (EU) bởi “là một quốc gia lớn ở trung châu Âu, Đức có trách nhiệm đảm bảo châu Âu ngày càng tốt đẹp hơn”. 

Chuyện đó đây

Áp dụng công nghệ cao quản lý hạ tầng

Trên khắp nước Mỹ hiện có hơn 1,4 triệu km đường cống ngầm thoát nước đang xuống cấp nghiêm trọng, nên việc xây mới hay nâng cấp cần rất nhiều tiền. Vì vậy, các thành phố của Mỹ đang triển khai một loạt giải pháp công nghệ cao có thể phát hiện, chẩn đoán và sửa chữa hệ thống này với chi phí thấp hơn.