Sẩy chân xuống sông khi giặt đồ, thai phụ tử vong thương tâm

Ngày 10-12, UBND xã Triệu Độ (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) cho biết, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể của người phụ nữ trước đó không may sẩy chân và bị trượt xuống sông khi đang giặt đồ.

Khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, chị Nguyễn Thị Thu Th. (34 tuổi, trú tại thôn Xuân Quy, xã Triệu Độ) mang chiếu ra bờ sông trên địa bàn để giặt thì không may sẩy chân và bị trượt xuống sông. Thời điểm xảy ra vụ việc, không ai phát hiện.

Sẩy chân xuống sông khi giặt đồ, thai phụ tử vong thương tâm  ảnh 1 Khu vực xảy ra sự việc

Một lúc sau, thấy vợ đi giặt đồ quá lâu, chồng chị Th. đi ra tìm không thấy nên hô hoán người dân xung quanh và lực lượng chức năng địa phương hỗ trợ tìm kiếm.

Đến khoảng 10 giờ, thi thể của chị Th. được tìm thấy và bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Được biết, tại thời điểm gặp nạn, chị Th. đang mang bầu.

Đọc nhiều nhất

Đường Cô Giang (quận Phú Nhuận, TPHCM) trước nhỏ hẹp, giờ rộng thênh thang sau khi người dân hiến đất để mở đường

Phong trào thi đua phải thiết thực, gần gũi

Yêu cầu đặt ra trong công tác thi đua - khen thưởng là không chỉ dừng lại ở các phong trào bề nổi, mà phải thấm sâu vào mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân thành phố. Từ đó, đưa phong trào thi đua ngày càng thiết thực, gần gũi, cụ thể, gắn với lợi ích cá nhân và cộng đồng.

Bút Sài Gòn

Nghiêm đồng bộ

- Nạn tiêu cực ở các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới trên cả nước đang bị bóc gỡ. Tuy vậy, không ít người thấy phiền vì số trung tâm đăng kiểm đang hoạt động quá tải, phải chờ mút chỉ. Chuyện này bao lâu nữa mới dứt?

Giao thông - Đô thị

Kiến nghị sớm mở lại Trung tâm Đăng kiểm 50-06V

Với lượng phương tiện đến kỳ đăng kiểm tăng cao trong tháng 3 và tháng 4, theo thống kê về khả năng đáp ứng đăng kiểm thì tình trạng ùn ứ giao thông và quá tải tại các trung tâm đăng kiểm trên địa bàn thành phố sẽ có thể trở nên nghiêm trọng hơn.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy – UBND – UB MTTQ Việt Nam quận 12, TPHCM; Đảng ủy – UBND – UB MTTQ Việt Nam phường Trung Mỹ Tây, quận 12 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: