Sẩy chân xuống sông khi giặt đồ, thai phụ tử vong thương tâm

Ngày 10-12, UBND xã Triệu Độ (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) cho biết, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể của người phụ nữ trước đó không may sẩy chân và bị trượt xuống sông khi đang giặt đồ.

Khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, chị Nguyễn Thị Thu Th. (34 tuổi, trú tại thôn Xuân Quy, xã Triệu Độ) mang chiếu ra bờ sông trên địa bàn để giặt thì không may sẩy chân và bị trượt xuống sông. Thời điểm xảy ra vụ việc, không ai phát hiện.

Sẩy chân xuống sông khi giặt đồ, thai phụ tử vong thương tâm  ảnh 1 Khu vực xảy ra sự việc

Một lúc sau, thấy vợ đi giặt đồ quá lâu, chồng chị Th. đi ra tìm không thấy nên hô hoán người dân xung quanh và lực lượng chức năng địa phương hỗ trợ tìm kiếm.

Đến khoảng 10 giờ, thi thể của chị Th. được tìm thấy và bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Được biết, tại thời điểm gặp nạn, chị Th. đang mang bầu.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Yên tâm công bố hết dịch Covid-19

Yên tâm công bố hết dịch Covid-19

Từ giữa năm 2022, tôi đã phát biểu trên diễn đàn Quốc hội đề nghị nên xét để công bố hết đại dịch Covid-19, chuẩn bị thích ứng với thời kỳ hậu đại dịch. Việc này có ý nghĩa rất quan trọng để đất nước chuyển trạng thái, dồn nguồn lực phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội.

Bút Sài Gòn

Làm giàu luôn khó

- Thị trường chứng khoán đang xuất hiện sóng tăng giá. Khi những cổ phiếu lớn lình xình, còn cổ phiếu dạng “lòng tong, trà đá” lại tăng vọt nhiều phiên. Cái này có bình thường không?

Tin buồn