SCB phát hàng chứng chỉ tiền gửi mới dành cho khách hàng doanh nghiệp

Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) đang phát hành “Chứng chỉ tiền gửi dành cho khách hàng tổ chức/doanh nghiệp kỳ hạn 24 tháng” và “Chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn” với ưu đãi lãi suất vượt trội.

Sản phẩm “Chứng chỉ tiền gửi dành cho khách hàng tổ chức/doanh nghiệp kỳ hạn 24 tháng”

Sản phẩm “Chứng chỉ tiền gửi dành cho khách hàng tổ chức/doanh nghiệp kỳ hạn 24 tháng” được áp dụng tại các điểm giao dịch của SCB thuộc địa bàn TPHCM và thành phố Hà Nội. 

Theo đó, khách hàng mua chứng chỉ tiền gửi dài hạn có ghi danh mệnh giá tối thiểu 100.000.000 VND (một trăm triệu đồng), và không hạn chế mức tối đa. Các mệnh giá lớn hơn mệnh giá tối thiểu phải là bội số của 100.000 VND (một trăm ngàn đồng).

SCB phát hàng chứng chỉ tiền gửi mới dành cho khách hàng doanh nghiệp ảnh 1

Đồng thời, khách hàng được thanh toán trước hạn toàn bộ chứng chỉ tiền gửi và hưởng lãi suất không kỳ hạn theo quy định; và được sử dụng làm tài sản cầm cố tại SCB hoặc tại các tổ chức tín dụng khác.

Sản phẩm “Chứng chỉ tiền gửi SCB ngắn hạn” (kỳ hạn 189 ngày)

Với sản phẩm “Chứng chỉ tiền gửi SCB ngắn hạn” (kỳ hạn 189 ngày), SCB phát hành 6 mệnh giá, gồm: 100.000.000 VND (một trăm triệu đồng), 200.000.000 VND (hai trăm triệu đồng), 500.000.000 VND (năm trăm triệu đồng), 1.000.000.000 VND (một tỷ đồng), 2.000.000.000 VND (hai tỷ đồng), và 5.000.000.000 VND (năm tỷ đồng). Phương thức trả lãi của sản phẩm này là trả lãi cuối kỳ. 

Khách hàng được sử dụng sản phẩm chứng chỉ tiền gửi này làm tài sản cầm cố tại SCB khi có nhu cầu nhưng không được thanh toán trước hạn.

Với việc phát hành các sản phẩm chứng chỉ tiền gửi, SCB mong muốn đa dạng hóa sản phẩm, tạo ra kênh đầu tư an toàn, ổn định và hấp dẫn dành cho khách hàng tổ chức /doanh nghiệp có mong muốn tối ưu hóa giá trị nguồn vốn của mình.

Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình vui lòng xem www.scb.com.vn

Khách hàng có thể liên hệ Hotline: 1900 6538/1800 5454 38 hoặc đến đơn vị SCB gần nhất để được tư vấn về các sản phẩm dịch vụ, chương trình ưu đãi của SCB.

HỒNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Cùng với các chính sách hỗ trợ kịp thời của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, nhiều ngân hàng thương mại đang ứng biến linh hoạt trong việc hỗ trợ giảm lãi suất cho vay nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp cầm cự sản xuất trong thời điểm dịch bệnh.

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

ĐBSCL đẩy mạnh nuôi tôm nước lợ

Sở NN-PTNT một số tỉnh ven biển ĐBSCL cho biết, dịch Covid-19 kéo dài khiến nhiều doanh nghiệp chế biến tôm xuất khẩu tạm dừng hoặc giảm quy mô sản xuất, làm cho giá tôm nguyên liệu giảm sâu. 

Tự giới thiệu

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế