Sharon Stone viết nhạc ủng hộ nạn nhân bão Katrina

Ngoài tài diễn xuất ấn tượng trong phim, ngôi sao điện ảnh Mỹ Sharon Stone (ảnh) còn thể hiện khả năng sáng tác ca khúc của mình thông qua một bài hát dành tặng các nạn nhân của cơn bão Katrina. Bài hát được Stone, Denise Rich, Mark Feist và Damon Sharpe đồng sáng tác và sẽ xuất hiện dưới dạng đĩa đơn “Come Together Now” vào ngày 29-11 tới.

Toàn bộ tiền thu về sẽ được góp vào quỹ Habitat for Humanity để chuyển cho các nạn nhân cơn bão, giúp họ xây dựng lại nhà cửa. Bài hát do nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Celine Dion, Joss Stone, Patti LaBelle... thể hiện. Đĩa này là một phần trong album “Hurricane Relief: Come Together Now” với sự tham gia của 4 danh ca Elton John, John Mayer, Barbra Streisand và James Brown.

V.Kh. (Theo AP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Lắng nghe thiên nhiên từ “Khúc hát của cây”

Sau Mùa xuân vắng lặng, Đời sống bí ẩn của cây, Niên lịch miền gió cát, Người trồng rừng…, mới đây Phương Nam Book vừa liên kết với NXB Thế giới ra mắt tác phẩm tiếp theo nằm trong tủ sách về đề tài môi trường. Đó là Khúc hát của cây của tác giả David George Haskell, do NY dịch.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.