Shinhan Life Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng 2024

Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam (Shinhan Life Việt Nam) vừa được vinh danh trong Top 50 Doanh Nghiệp FDI tiêu biểu năm 2023 tại Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 23.

Shinhan Life Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng 2024

Với chủ đề “Việt Nam hướng tới nền kinh tế xanh & bền vững”, nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Nhịp cầu phát triển Việt Nam 2024 (Vietnam Connect Forum), giải thưởng Rồng Vàng 2024 là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng của các doanh nghiệp FDI, đồng thời khích lệ sáng tạo, chuyển đổi xanh và phát triển bền vững, góp phần tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Bước sang năm thứ 3 chính thức hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam, Shinhan Life Việt Nam, định hướng phát triển bền vững đã được thể hiện rõ nét trong từng bước phát triển của Công ty. Bên cạnh việc tập trung xây dựng danh mục sản phẩm bảo hiểm đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, Shinhan Life Việt Nam cũng đã đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động, tăng cường bảo mật dữ liệu cũng như nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Shinhan Life Việt Nam cũng tập trung nối dài hành trình “Gửi trao diệu kỳ” thông qua các chương trình thiện nguyện, sáng kiến vì cộng đồng thiết thực.

Tin cùng chuyên mục