Show thời trang 4D đầu tiên tại Việt Nam

SGGP
Lần đầu tiên tại Việt Nam, khán giả tham dự một show thời trang không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng 100 thiết kế từ Lãnh Mỹ A mà còn được thưởng thức bằng cả 4 giác quan “xem, nghe, sờ và ngửi”...
Tất cả sẽ có trong chương trình The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại diễn ra vào ngày 13-10 tới đây tại Adora Luxury (TPHCM).
Show thời trang 4D đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1 Những thiết kế trên nền chất liệu lãnh Mỹ A sẽ trình diễn trong show The Dreamers 
Theo tiết lộ từ đạo diễn Lê Việt, sân khấu chương trình lấy ý tưởng từ vùng đất sản sinh ra Lãnh Mỹ A cũng là chất liệu chính cho những mẫu thiết kế trong chương trình. Sàn catwalk dài 100m, uốn lượn như dòng sông. Những ô cửa được cách điệu hình lá dừa, mang đậm chất miền Tây Nam bộ và cũng tượng trưng cho ô cửa mộng mơ của những người trẻ.
Cách bố trí trong chương trình sẽ đánh thức mọi giác quan của người xem. Khung cảnh làng quê bình yên, hình ảnh chàng trai, cô gái hồ hởi dệt vải sẽ được đưa vào chương trình một cách tinh tế và sống động nhất.
Bên cạnh đó, phần âm nhạc cũng được chăm chút theo phong cách world music pha ngũ cung, mang đến hơi thở vừa truyền thống, vừa hiện đại. Đây hứa hẹn sẽ là show thời trang độc đáo, qua đó, tôn vinh 100 mẫu thiết kế của 4 nhà thiết kế Hằng Nguyễn, Minh Công, Huỳnh Tiên và Juun Đăng Dũng.
Sau chương trình, tất cả thiết kế sẽ được bán đấu giá và số tiền thu được sẽ quyên góp vào quỹ AMI Smile giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Tân Châu, An Giang.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trị “rác văn hóa” tận gốc

Trị “rác văn hóa” tận gốc

Loạt bài Chẩn trị “rác văn hóa” (đăng trên Báo SGGP từ ngày 6-6 đến 9-6) nhận được sự quan tâm của nhiều độc giả, bởi những vấn đề đặt ra ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống văn hóa - tinh thần của người dân hiện nay, đặc biệt là người trẻ. Chúng tôi đã ghi nhận ý kiến của bạn đọc xung quanh vấn đề nhức nhối này. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sách hè thiếu nhi: Nhiều tác giả Việt vào cuộc

Mùa sách hè năm nay khởi động vào đúng đợt dịch Covid-19 thứ 4. Tuy nhiên, không vì thế mà mảng sách dành cho độc giả nhí bị chững lại. Đặc biệt, số lượng tác giả Việt năm nay tăng đáng kể. Đây là tín hiệu lạc quan khi mảng sách dành cho thiếu nhi trong nước vẫn bị xem là lép vế trước sách dịch.

Sáng tác

Ngày mùa

Mùa hè ở thành phố, đi đâu cũng chỉ thấy những tòa cao ốc tít tắp và đường nhựa bóng loáng. Người ta bỗng nhớ ngày hạ xa xăm, chạy chân trần trên đường làng, rơm rạ thơm nồng, vấn vít. 

Mỹ thuật

Hội họa không giãn cách

Nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật và giải trí phải tạm gián đoạn do dịch bệnh. Nhưng với hội họa, việc giãn cách xã hội không phải là một cản trở. Sức hút từ những hội nhóm mua bán tranh và chia sẻ kiến thức mỹ thuật online càng phát huy hiệu quả trong việc kết nối cung - cầu.