Singapore với phần mềm tự học toàn quốc

SGGP
Kể từ năm 2018, học sinh Singapore có thể tự học với phần mềm thống nhất do Bộ Giáo dục nước này phát triển.

Singapore với phần mềm tự học toàn quốc

 Phần mềm có tên Không gian học tập của học sinh Singapore (SLS), hiện đang thử nghiệm tại 62 trường tiểu học và trung học cơ sở. Sắp tới, phần mềm sẽ áp dụng cho tất cả các cấp học.

SLS cho phép học sinh tự học với kho tài liệu phong phú gồm video, hoạt hình, trò chơi, câu đố… của các môn tiếng Anh, khoa học, lịch sử, nghiên cứu xã hội và toán. SLS cũng tăng khả năng tranh luận giữa các học sinh và giúp giáo viên cả nước trao đổi kinh nghiệm giảng dạy dễ dàng hơn.

 

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Khách tham quan mua sắm tại chợ El Rastro

Chợ trời nổi tiếng ở Madrid mở cửa trở lại

Sau hơn 8 tháng phải đóng cửa vì dịch Covid-19, chợ El Rastro - chợ trời rộng lớn của Madrid (Tây Ban Nha), đã mở cửa trở lại nhưng ít quầy hàng hơn, với an ninh được thắt chặt.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Tổng thống Trump đã sẵn sàng chuyển giao quyền lực cho ông Joe Biden

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 23-11 tuyên bố ông đã cho phép người đứng đầu Cơ quan Quản lý dịch vụ tổng hợp (GSA) - bà Emily Murphy được bắt đầu quá trình chuyển giao cho chính quyền của ứng cử viên tổng thống Mỹ Joe Biden, bất chấp kế hoạch của ông tiếp tục theo đuổi các khiếu nại pháp lý liên quan tới kết quả cuộc bầu cử tổng thống hôm 3-11.

Chuyện đó đây

Bể lặn sâu nhất thế giới

Tổ hợp Deepspot - bể lặn sâu nhất thế giới - đã chính thức khai trương tại thủ đô Warsaw của Ba Lan.