Sở Tài chính, Cục Thuế, Cục Hải quan, Kho bạc phải làm việc đến 31-12-2012

(SGGP).- Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về quyết tâm hoàn thành dự án ngân sách Nhà nước năm 2012, Bộ Tài chính vừa có công điện khẩn gửi Sở Tài chính, Cục Thuế, Cục Hải quan, Kho bạc các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương yêu cầu tổ chức làm việc cả ngày trong các ngày 29, 30 và 31-12-2012 để đôn đốc đối tượng nộp thuế thực hiện nghĩa vụ với ngân sách Nhà nước.

Bộ Tài chính cũng yêu cầu các đơn vị nêu trên phải tạo điều kiện cho người dân, tổ chức, doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ thu chi ngân sách Nhà nước năm 2012. Ngân hàng Nhà nước các tỉnh và thành phố trực thuộc trung ương phải tổ chức thực hiện và chỉ đạo hệ thống ngân hàng thương mại trên địa bàn làm việc trong những ngày này để phối hợp với Kho bạc Nhà nước và các cơ quan tài chính trong việc thực hiện nghĩa vụ thu, chi ngân sách Nhà nước.

A.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

BOT - Cần đánh giá công bằng: Từ “con gà đẻ trứng vàng” đến nguy cơ phá sản

LTS: Trong khi các doanh nghiệp vận tải và người dân không ngừng than phiền vì bị trạm thu phí BOT bủa vây khiến chi phí vận tải bị đẩy lên cao thì các doanh nghiệp đầu tư BOT cũng liên tục kêu khó vì doanh thu sụt giảm và đối diện nguy cơ phá sản. Bài toán BOT cần một cái nhìn thực sự công bằng để có hướng giải quyết đảm bảo hài hòa quyền lợi của các bên liên quan.

Quy hoạch

Tin buồn