Sôi động với Hotsteps 2016

Lúc 18 giờ 30 tối nay 22-5, đêm chung kết cuộc thi nhảy toàn miền Bắc Hotsteps 2016 diễn ra tại Nhà hát Trường Cao đẳng Múa Việt Nam, đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội, hứa hẹn sẽ đem lại sự bùng nổ.

Một màn nhảy múa sôi động tại Hotsteps 2016

Đây là năm thứ sáu, Hotsteps trở lại với nhiều thể loại nhảy múa phong phú như hiphop, popping, waacking… Với mục đích tìm kiếm và tôn vinh những tài năng nhảy múa trẻ tuổi cống hiến hết mình cho nghệ thuật, có rất đông bạn trẻ đăng ký dự thi và quan tâm theo dõi. Được khởi động từ tháng 4-2016, Hotsteps có nhiều sự kiện bên lề đặc biệt. Trong đó, sự kiện "Tôi nhảy, tôi tìm về…" là một hoạt động mới lạ đối với các bạn trẻ. Người tham gia được trải nghiệm và tìm hiểu về các điệu múa dân tộc do giảng viên Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội hướng dẫn.

Đến với đêm chung kết Hotsteps 2016, các bạn trẻ sẽ được gặp mặt các vũ công nổi tiếng, xuất thân từ nhiều cuộc thi về nhảy múa đình đám thời gian qua, như: Alex Phạm, Toàn Trung X-star, Tùng Phương Silvermonkey...

NGỌC MẪN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Lê Hồng Đăng là diễn viên thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội

Nhà hát Kịch Hà Nội không cử Hồng Đăng đi công tác tại châu Âu

Ngày 4-7, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết, lãnh đạo nhà hát đã báo cáo thông tin diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài với lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội. Lãnh đạo nhà hát nói rõ, Lê Hồng Đăng là diễn viên thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội. Nhà hát Kịch Hà Nội không cử cán bộ đi công tác tại châu Âu.

Phim

Phim Việt ấp ủ phát triển hệ sinh thái

Không dừng lại ở việc chỉ phát hành một bản phim chiếu rạp, nhiều dự án phim điện ảnh Việt hiện nay đang phát triển theo mô hình hệ sinh thái với mong muốn tăng độ phủ sóng và nhận diện, có thêm nguồn thu và xây dựng thương hiệu.      

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trò chơi trốn tìm ngày xưa

Có một thời, ở làng quê, hè về là mùa rộn ràng nhất năm. Người lớn tất bật lo gặt lúa, chất rơm. Lũ trẻ chúng tôi vừa kết thúc năm học, những con chữ rơi rớt dần theo từng bước chân tung tăng chăn trâu thả diều. 

Mỹ thuật

" />