Sôi nổi các hoạt động ESR nhân dịp cuối năm

Những ngày cuối năm luôn là khoảng thời gian lắng đọng, đem lại cho mỗi chúng ta xúc cảm riêng. Có người chọn sống chậm hơn, chiêm nghiệm lại những điều đã qua trong một năm, cũng có người tất bật hối hả với những lo toan vì một cái Tết ấm no, sum vầy.

Tại C.P. Việt Nam, như một hoạt động truyền thống, Ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên nhân viên, đặc biệt là những nhân viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên, cống hiến hết mình trong công việc.

Vừa qua, ngày 23-12-2023, ông Sunit Krueakaew và ông Theerasak Thapthong, BCH Công đoàn cơ sở cùng với đại diện nhà máy CPV Food Bình Phước đã đến thăm gia đình các nhân viên Đỗ Thị Tiên (FPP1), Nguyễn Hoàng Sang (Rendering), Y’ Tung Kbuôr (Kho), Lê Ngọc Kim Thành (Kho). Đại diện nhà máy đã thăm hỏi và trao tặng các phần quà là thực phẩm CP Food chất lượng cao được chế biến tại nhà máy nhằm mang đến niềm vui đồng thời tạo thêm động lực cho cán bộ công nhân viên trong công việc và gắn bó với công ty.

tien-giang-1781.jpeg

Tiếp đó, ngày 25-12-2023, trong không khí vui tươi nhân dịp lễ Giáng Sinh, anh Nguyễn Ngọc Dũng - Giám đốc nhà máy cùng với đại diện ban lãnh đạo nhà máy Tiền Giang cũng đã đến thăm hỏi và trao tặng quà cho gia đình các nhân viên Nguyễn Huỳnh Tấn Hòa, Nguyễn Huỳnh Thanh Phong, Nguyễn Hoàng Hải và anh Phạm Thanh Hiếu thuộc bộ phận sản xuất. Đây là dịp để ban lãnh đạo có thể trò chuyện trực tiếp và hiểu rõ hơn về cuộc sống thường ngày của anh chị em cán bộ công nhân viên.

binh-phuoc-3762.jpeg

Hoạt động thăm nhà nhân viên không chỉ được thực hiện trước thềm năm mới mà còn được C.P. Việt Nam duy trì thực hiện xuyên suốt những năm qua, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sự thấu hiểu giữa lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, đồng thời lan tỏa sự yêu thương, gắn kết trong nội bộ tổ chức, là sự động viên tinh thần to lớn giúp nhân viên có thêm động lực trong công việc và gắn bó lâu dài hơn với công ty.

Tin cùng chuyên mục