SpaceX phóng tàu Dragon tiếp tế cho trạm ISS

SGGP
Theo THX, Công ty Công nghệ SpaceX đã phóng tàu vũ trụ Dragon vào lúc 4 giờ 30 chiều 2-4, giờ địa phương, tại bãi phóng 40 thuộc Trạm Không quân Cape Canaveral ở Florida.

SpaceX phóng tàu Dragon tiếp tế cho trạm ISS

 Tàu Dragon, có sứ mệnh tiếp tế cho Trạm Vũ trụ quốc tế (ISS), mang theo 2630kg gồm các vật tư, thiết bị và nhu yếu phẩm cho phi hành đoàn.

Lần phóng tàu vũ trụ lần này sẽ mang về các kết quả điều tra về mô hình những cơn bão khắc nghiệt trên Trái đất, sự ảnh hưởng của vi trọng lực lên quá trình sản xuất các sản phẩm hiệu suất cao từ bột kim loại và sự phát triển thực phẩm trong không gian.         

BẢO BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Những cơ sở quân sự bất khả xâm phạm

Theo hãng Sputnik, trên thế giới có những nơi mà các chính phủ không tiếc tiền bạc cũng như công sức để bảo vệ, phòng thủ: đó là những sở chỉ huy của quân đội, hầm ngầm và căn cứ quân sự bí mật. Trên thực tế, đây là những pháo đài chính quy mà việc tập kích sẽ khiến đối phương phải chịu tổn thất nặng nề.

Chính trường thế giới

Diễn đàn kinh tế thế giới: Tìm lời giải cho các vấn đề nóng

Do đại dịch Covid-19, cuộc họp thường niên của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) chuyển sang hình thức trực tuyến năm thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, với sự tham gia của lãnh đạo nhiều nước, giám đốc điều hành doanh nghiệp và các tập đoàn lớn, các nhà tổ chức vẫn hy vọng thúc đẩy thế giới tìm giải pháp cho các vấn đề nóng của thế giới.

Chuyện đó đây