Tác giả Có phải em mùa thu Hà Nội bị bệnh hiểm nghèo, cần trợ giúp

SGGP
Đó là nhạc sĩ Trần Quang Lộc. Nhắc đến ông, người yêu âm nhạc nhớ ngay đến các ca khúc phổ thơ nổi tiếng như Về đây nghe em (thơ A Khuê), Có phải em mùa thu Hà Nội (thơ Tô Như Châu)…
Nhạc sĩ bị ung thư bàng quang, nhập viện 10 ngày nay tại Khoa Tiết niệu, Bệnh viện Bình Dân (TPHCM) và đã trải qua một cuộc phẫu thuật, hiện ông đang nằm chờ một cuộc phẫu thuật lồng ngực tiếp theo, vì còn một khối u trong phổi.
Gia đình nhạc sĩ cho biết, đang rất cần tiền (khoảng 150 triệu đồng) để giúp ông vượt qua cơn bạo bệnh, nhưng kinh tế gia đình rất khó khăn, gia đình mong nhận được sự trợ giúp của xã hội.

HOÀNG NHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Hải và chị Nguyễn Thị Kim Oanh nhận các thùng hải sản từ Quảng Bình chuyển tặng bà con TPHCM

Thơm thảo những tấm lòng

“Dịch thế này, những người “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng” như mình ở TPHCM nhiều lắm, đếm không xuể”, chị Nguyễn Thị Kim Oanh, ngụ tại quận 12, chia sẻ. Công việc thiện nguyện của chị tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi người làm phải thực sự kiên nhẫn, tận tâm. Muốn chuyển các món quà thương yêu của bà con miền Trung, miền Tây… đến đúng đối tượng rất cần sự điều phối nhịp nhàng, từ xác minh thông tin, gọi điện điều xe chở hàng, đến tổ chức phân phát.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Hai bố con mắc bệnh ung thư

Anh Trần Văn Đạt (40 tuổi, ở thôn Phúc Tân, xã Kim Song Trường, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối. Để chữa trị cho anh, gia đình đã bán hết tài sản và còn phải vay mượn thêm. Tuy nhiên, bệnh đã di căn quá nặng, sức khỏe suy yếu, xạ trị không hiệu quả nên đầu tháng 7-2021, gia đình đành đưa anh về nhà tự chăm sóc.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện