​Tái lập mặt đường sơ sài không đảm bảo an toàn giao thông

SGGP
Trên đoạn đường Nguyễn Văn Cừ từ Trần Hưng Đạo đến Nguyễn Trãi, đơn vị thi công đã đào và lấp một lằn dọc dài trên mặt đường thuộc làn lưu thông xe máy, nhưng việc tái lập mặt đường sơ sài, không liền lạc, không đảm bảo mỹ quan và an toàn giao thông.

​Tái lập mặt đường sơ sài không đảm bảo an toàn giao thông

Công trình cải tạo lộ ra trung thế 22kV trên địa bàn quận 1 và quận 3 đang thi công đào đường trên đường Nguyễn Văn Cừ (quận 1, TPHCM). Gọi đến đường dây nóng Báo SGGP, một số bạn đọc phản ánh: Trên đoạn đường Nguyễn Văn Cừ từ Trần Hưng Đạo đến Nguyễn Trãi, đơn vị thi công đã đào và lấp một lằn dọc dài trên mặt đường thuộc làn lưu thông xe máy, nhưng việc tái lập mặt đường sơ sài, không liền lạc, không đảm bảo mỹ quan và an toàn giao thông. Nếu chỉ tái lập mặt đường như thế này thì không thể nghiệm thu.

 

MINH THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Chúng em làm chiến sĩ biên phòng“

“Chúng em làm chiến sĩ biên phòng“

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, những ngày này, tại Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động (Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh) đóng tại địa bàn huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh đã thu hút rất đông học sinh, giáo viên của một số trường học trên địa bàn tỉnh đến tham quan, trải nghiệm “Chúng em làm chiến sĩ biên phòng”.