Tai nạn đường sắt khiến 1 người tử vong

SGGPO
Sáng 26-2, trên tuyến đường sắt Bắc - Nam đoạn Km 802+600 (thuộc khu vực xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) đã xảy ra một vụ tai nạn khiến một người đàn ông (chưa rõ lai lịch) tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Theo báo cáo sự cố, vào khoảng 6 giờ sáng ngày 26-2, đoàn tàu AH1 do đầu máy 348 kéo 22 toa xe nặng hơn 715 tấn có lịch trình xuất phát từ ga Kiêm Liên (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) theo hướng Bắc –Nam. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, tàu đang chạy với tốc độ đúng quy định thì bất ngờ có một người nhảy vào lòng đường sắt.

“Ban lái tàu kéo còi vì nguy cấp và lập tức hãm phanh, nhưng do cự ly quá gần đã va chạm khiến nạn nhân chết tại chỗ”, Trưởng tàu AH1 cho biết.

Cú tông mạnh khiến nạn nhân bị đoàn tàu kéo lê một đoạn gần 20m trên đường ray. Đặc điểm nhận dạng ban đầu của nạn nhân là nam, khoảng 35 đến 40 tuổi, mang áo thun, quần short, để ria mép.

Nhận được tin báo, lực lượng công an lập tức có mặt tại hiện trường, khám nghiệm hiện trường.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.