Tai nạn đường sắt khiến 1 người tử vong

SGGPO
Sáng 26-2, trên tuyến đường sắt Bắc - Nam đoạn Km 802+600 (thuộc khu vực xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) đã xảy ra một vụ tai nạn khiến một người đàn ông (chưa rõ lai lịch) tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Theo báo cáo sự cố, vào khoảng 6 giờ sáng ngày 26-2, đoàn tàu AH1 do đầu máy 348 kéo 22 toa xe nặng hơn 715 tấn có lịch trình xuất phát từ ga Kiêm Liên (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) theo hướng Bắc –Nam. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, tàu đang chạy với tốc độ đúng quy định thì bất ngờ có một người nhảy vào lòng đường sắt.

“Ban lái tàu kéo còi vì nguy cấp và lập tức hãm phanh, nhưng do cự ly quá gần đã va chạm khiến nạn nhân chết tại chỗ”, Trưởng tàu AH1 cho biết.

Cú tông mạnh khiến nạn nhân bị đoàn tàu kéo lê một đoạn gần 20m trên đường ray. Đặc điểm nhận dạng ban đầu của nạn nhân là nam, khoảng 35 đến 40 tuổi, mang áo thun, quần short, để ria mép.

Nhận được tin báo, lực lượng công an lập tức có mặt tại hiện trường, khám nghiệm hiện trường.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an khám nghiệm hiện trường

Người đàn ông đi ô tô bị chém đứt lìa bàn tay trái

Người đàn ông điều khiển xe ô tô đi trên đường Tân Chánh Hiệp 10, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM thì bị nhóm thanh niên chặn xe. Sau đó, nhóm này dùng hung khí chém đứt lìa bàn tay trái của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP