Tài xế taxi trả lại 100 triệu đồng cho khách nước ngoài để quên trên xe

SGGPO
Chiều 15-10, Công ty CP Tập đoàn Mai Linh đã trao trả lại 100 triệu đồng cho hành khách Hu I-Chun người Hàn Quốc để quên trên xe vào tối ngày 14-10.
Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 14-10, ông Hu I-Chun cùng gia đình đón taxi Mai Linh tại đường Lý Tự Trọng (quận 1), di chuyển đến đường Phạm Ngọc Thạch (quận 3). Sau khi khách xuống xe, tài xế Lê Trung Hiếu phát hiện ở ghế sau có 1 ví da khách để quên, bên trong có nhiều tài sản gồm 4.000 USD, 10 triệu đồng và 1 thẻ ATM nên tài xế liền thông báo về tổng đài, nhờ bộ phận chăm sóc khách hàng liên hệ hành khách đến nhận lại tài sản.

Trước đó, ngày 29-7, tài xế Hoàng Gia Thái  của hãng này cũng đã nhặt được hơn 50 triệu đồng của một nhóm khách nước ngoài đi từ khu phố Sky Garden, Phú Mỹ Hưng về tòa nhà Sunrise City trên đường Nguyễn Hữu Thọ (quận 7) và bàn giao cho Công an phường Bến Nghé (quận 1) để thông báo công khai tìm người sở hữu số tài sản trên.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau gần một ngày đêm càn quét dọc miền Trung,  bão số 9 đã tàn phá nặng nề các công trình, nhà cửa, tài sản của người dân. Chưa có cơn bão nào mạnh, tàn phá trên diện rộng như bão số 9 năm nay. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn