Tạm giữ nhóm đối tượng thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản ở phố Bùi Viện

SGGPO
Ngày 9-6, Công an TPHCM đã thông tin về việc bắt giữ nhóm đối tượng thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản của người dân ở tuyến phố đi bộ Bùi Viện, quận 1.

Các đối tượng trộm cắp tài sản tại cơ quan công an. Ảnh: CA

Các đối tượng trộm cắp tài sản tại cơ quan công an. Ảnh: CA

Hiện Công an quận 1 đang tạm giữ Nguyễn Thị Thanh Vân (SN 1998, ngụ quận Bình Thạnh), Tô Thị Kim Loan (SN 1999, ngụ quận 4), Phạm Thị Hoa (SN 1970, ngụ quận 4) về hành vi trộm tài sản của người dân ở tuyến phố đi bộ Bùi Viện, quận 1.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận do không có tiền tiêu xài nên đã rủ nhau trộm cắp tài sản của người dân ở tuyến phố đi bộ Bùi Viện. Từ cuối tháng 5-2020 đến ngày 6-6-2020, các đối tượng đã thực hiện thành công 5 vụ trộm cắp tài sản của người dân, du khách tham quan.

Trong đó, đối tượng Phạm Thị Hoa đã một mình thực hiện nhiều vụ trộm cắp, cướp giật tại khu vực phố đi bộ Bùi Viện.

Hiện Công an đang tiếp tục mở rộng điều tra, củng cố hồ sơ và tìm người bị hại để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xét xử vụ án Công ty Alibaba: Vợ Nguyễn Thái Luyện “xin giữ bí mật về 13 tỷ đồng chi phí cho cá nhân tổ chức“

Bị cáo Võ Thị Thanh Mai (vợ Nguyễn Thái Luyện) thừa nhận tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" nhưng kêu oan tội "Rửa tiền". Chủ tọa hỏi về 13 tỷ đồng được sử dụng làm gì khi rút ra, bị cáo Mai cho biết là chi trả một số cá nhân, tổ chức và… xin giữ bí mật.