Tặng quà, khám bệnh cho hơn 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh

Ngày 24-10, Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TPHCM, UBND huyện Bình Chánh, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh tổ chức tặng quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho 300 gia đình tại huyện Bình Chánh (TPHCM).
Đại diện Công ty VWS, ông Kevin Moore, Giám đốc Điều hành Công ty VWS tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện Công ty VWS, ông Kevin Moore, Giám đốc Điều hành Công ty VWS tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Đây là những hộ dân thuộc diện gia đình chính sách, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của 3 xã Đa Phước, Phong Phú và Quy Đức.

Chương trình được VWS tài trợ 100 triệu đồng gồm kinh phí tặng quà; khám bệnh, phát thuốc với sự hỗ trợ của đội ngũ y sĩ, bác sĩ Hội chữ thập đỏ Quận 10. 

Sau khi gửi những phần quà đến những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, ông Kevin Moore, Giám đốc Điều hành VWS chia sẻ: Hôm nay, tôi rất vui khi đến đây chia sẻ bớt một phần khó khăn cho bà con. Tôi cảm thấy rằng mình như đã trở thành một phần của địa phương nơi đây.

Bà Hứa Thị Phương Hồng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh cho biết, trong ba năm qua, Công ty VWS thường xuyên tặng quà, khám chữa bệnh cho người nghèo trên địa bàn 3 xã Phong Phú, Đa Phước, Quy Đức. Đây là niềm vui chung cho các hộ dân ở 3 xã.

Tặng quà, khám bệnh cho hơn 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh ảnh 1 Ông Dương Văn Cường, Giám đốc Hành chính Công ty VWS tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

“Ngoài nhu cầu về những vật phẩm thiết yếu, nhu cầu về khám sức khoẻ người dân cũng đang rất cần. Vì có sức khoẻ người dân mới dễ vươn lên thoát nghèo. Trong thời gian tới, tôi rất mong Công ty VWS tiếp tục hỗ trợ người dân còn khó khăn trên địa bàn, giúp người dân có cuộc sống ngày một tốt hơn”, bà Hứa Thị Phương Hồng chia sẻ thêm.

Tặng quà, khám bệnh cho hơn 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh ảnh 2 Đến nhận quà, khám bệnh, nhiều người dân lớn tuổi, sức khoẻ yếu, đi lại khó khăn

Cũng trong buổi tặng quà, khám bệnh cho bà con, quỹ từ thiện Tâm Nguyện Việt đã tặng 500 thẻ bảo hiểm y tế cho cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Khám bệnh, phát thuốc cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, VWS cũng đã phối hợp cùng Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TPHCM tổ chức đợt hoạt động “Nghĩa tình địa phương” tại Bệnh viện huyện Củ Chi, TPHCM nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2020) với tổng chi phí khoảng 200 triệu đồng. 

Trong suốt những năm qua, ngoài hoạt động của công ty là xử lý chất thải, góp phần bảo vệ môi trường cho TPHCM, VWS luôn đồng hành với thành phố trong công tác từ thiện, các hoạt động hướng đến cộng đồng với mục tiêu cùng thành phố xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tin cùng chuyên mục