Tập đoàn TH trao tặng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 1,5 tỷ đồng

Ngày 10-2, Tập đoàn TH (đơn vị sở hữu thương hiệu TH true MILK) đã trao tặng đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam 1,5 tỷ đồng, bao gồm 1 tỷ đồng tiền mặt và 500 triệu đồng các sản phẩm tốt cho sức khỏe và 5 năm dùng miễn phí các sản phẩm TH.

Anh hùng Lao động Thái Hương, nhà sáng lập Tập đoàn TH, đã trân trọng trao tặng món quà của Tập đoàn tới đại diện đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam tại cuộc gặp mặt của đội tuyển và Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chiều 10-2.

Tập đoàn TH trao tặng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 1,5 tỷ đồng ảnh 1 Bà Thái Hương trao tặng đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam 1 tỷ đồng tiền mặt, 500 triệu đồng sản phẩm, 5 năm miễn phí sử dụng các sản phẩm tốt cho sức khỏe của TH. Ảnh: LH

Phát biểu tại sự kiện, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tôn vinh các nữ cầu thủ là những “cô gái kim cương”, đồng thời bày tỏ mong muốn các cơ quan, ban ngành và doanh nghiệp, xã hội cùng thấu hiểu, chia sẻ, lắng nghe những khó khăn, vất vả của đội tuyển bóng đá nữ, để có các giải pháp lâu dài phát triển bóng đá nữ nói riêng và các môn thể thao thi đấu, thể thao đỉnh cao nói chung.

Trước thành tích lịch sử của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam – lần đầu tiên lọt vào vòng chung kết World Cup – Anh hùng Lao động Thái Hương chia sẻ:

“Tôi thật sự hạnh phúc khi hôm nay nhân ngày đầu năm, đội tuyển bóng đá nữ đã mang vinh quang về cho dân tộc. Bóng đá thể hiện tinh thần đất nước, niềm tự hào dân tộc. Món quà chăm sóc sức khỏe dành cho các cầu thủ bóng đá nữ Việt Nam là các sản phẩm sữa tươi sạch TH true MILK, nước tinh khiết TH true WATER chính là thành quả của các giáo sư, tiến sĩ, công nhân lao động sản xuất ra trên đồng đất Việt Nam. Các sản phẩm này sẽ góp phần nâng cao thể lực cho các cầu thủ nữ, để không bị hụt hơi ở phút thứ 89. Tôi cũng đề nghị Chính phủ quan tâm hơn tới các cầu thủ bóng đá nữ Việt Nam”.

Anh hùng Lao động, Chủ tịch Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam Thái Hương không những là người có nhiều đóng góp thúc đẩy bình đẳng giới tại Việt Nam, mà Tập đoàn TH dưới sự dẫn dắt của bà, trong 12 năm qua đã phát triển những thương hiệu được người tiêu dùng đón nhận, mang khát vọng “Vì tầm vóc Việt”, mang tầm nhìn và sứ mệnh: “Con người là chủ thể của xã hội, là nguồn lực quyết định sự phát triển đất nước. Sự phát triển thể lực, trí lực và tâm hồn của mỗi cá nhân là rất quan trọng. Một quốc gia chỉ vững mạnh khi con người được phát triển toàn diện cả thể lực và trí lực, trong đó yếu tố tiên quyết cho sự phát triển này không những là nguồn dinh dưỡng thiết yếu như lúa, gạo, thực phẩm mà cần có một chế độ chăm sóc sức khỏe bền vững. Đầu tư vào phát triển thể lực và trí lực là phát triển nòi giống của dân tộc, là đầu tư vào phát triển bền vững mang tính chiến lược quốc gia”.

Tập đoàn TH trao tặng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 1,5 tỷ đồng ảnh 2 Tập đoàn TH đã đồng hành cùng nhiều hoạt động cải thiện tầm vóc, sức khỏe thế hệ tương lai của Việt Nam, trong đó có giải chạy học sinh, sinh viên toàn quốc S-Race

Trong nhiều năm qua, TH là đơn vị tiên phong đồng hành cùng Chính phủ trong các hoạt động cải thiện tầm vóc, sức khỏe của thế hệ tương lai (trụ cột là các hoạt động dinh dưỡng học đường và thể thao trường học), như cùng Bộ GD-ĐT thực hiện Mô hình điểm bữa ăn - thể lực học đường, tài trợ cho các hoạt động thể thao học đường như giải chạy học sinh, sinh viên toàn quốc S-Race; chiến dịch truyền thông phòng chống đuối nước – Hè vui khỏe, tài trợ các sản phẩm tốt cho sức khỏe trong các sự kiện thể thao, marathon quốc tế,… thúc đẩy sự phát triển của phong trào thể dục, thể thao “Vì tầm vóc Việt”.

Tại doanh nghiệp do Anh  hùng Lao động Thái Hương dẫn dắt, bình đẳng giới được thể hiện đậm nét: Mọi vị trí công việc đều không có sự phân biệt giới tính. Mọi phụ nữ có quyền hướng tới các vị trí quản lý, lãnh đạo cao nhất trong lĩnh vực của họ. Tại Tập đoàn TH, trên 30% vị trí lãnh đạo là do nữ giới đảm nhận.

Bà Thái Hương được vinh danh giải Nhất hạng mục "Lãnh đạo cam kết bình đẳng giới" của giải thưởng WEPs - UN Women châu Á - Thái Bình Dương vào tháng 11-2020 và Tập đoàn TH đã ký Tuyên bố ủng hộ Nguyên tắc trao quyền cho phụ nữ (WEPs).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mondelez Kinh Đô - “Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam” năm 2022

Mondelez Kinh Đô - “Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam” năm 2022

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022. Doanh nghiệp này giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực kỹ thuật - cơ khí – sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực kinh tế - quản lý - thương mại.

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />