Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức lễ chuyển giao lãnh đạo - “Trang sử vàng” cho thế hệ kế tiếp

Chiều ngày 24-11-2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sẽ tổ chức sự kiện lễ chuyển giao thế hệ lãnh đạo – “Trang sử vàng” tại Nhà hát Hòa Bình. Đây được xem là một trong những bước chuyển quan trọng của Hòa Bình kể từ khi thành lập công ty đến nay. 

Ông Lê Viết Hiếu - Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhận giải thưởng Doanh nghiệp TPHCM Tiêu biểu năm 2020

Ông Lê Viết Hiếu - Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhận giải thưởng Doanh nghiệp TPHCM Tiêu biểu năm 2020

Trước đó, vào tháng 7-2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã ra nghị quyết bổ nhiệm ông Lê Viết Hiếu làm Tổng Giám đốc thay ông Lê Viết Hải. Sự bổ nhiệm này không đơn thuần là sự thay thế người điều hành mà còn là sự bắt đầu cho việc chuyển giao thế hệ lãnh đạo cũ cho thế hệ lãnh đạo mới và quan trọng hơn đây là sự khởi đầu cho một giai đoạn phát triển mới của Hòa Bình.

Trong suốt 33 năm xây dựng và phát triển, ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT, nguyên Tổng Giám đốc đã làm tròn trách nhiệm của một người thuyền trưởng, đưa con tàu Hòa Bình lớn mạnh ghi dấu ấn đậm sâu trong cả nước. Từ những ngày đầu chỉ là một văn phòng nhỏ với vỏn vẹn 20 kỹ sư, nay Hòa Bình đã là một Tập đoàn với hàng ngàn CB-CNV, là Nhà thầu xây dựng duy nhất 7 lần được trao Thương hiệu Quốc gia, Doanh nghiệp đứng đầu trong Top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín 2020, Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam 2020. Suốt một chặng đường dài vừa qua, Hòa Bình đã chứng tỏ được năng lực, sự học hỏi không ngừng vươn lên, khẳng định thương hiệu trên hàng trăm công trình qui mô lớn và yêu cầu kỹ mỹ thuật cao.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức lễ chuyển giao lãnh đạo  - “Trang sử vàng” cho thế hệ kế tiếp ảnh 1 Đội ngũ CB-CNV trẻ, năng động, sáng tạo, tâm huyết và có tay nghề của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình luôn vững bước để xây dựng và phát triển Tập đoàn ngày một lớn mạnh và bền vững

Sau thời gian tận tâm cống hiến gầy dựng công ty nói riêng và ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam nói chung, ông Lê Viết Hải bày tỏ niềm mong muốn thế hệ trẻ lãnh đạo trẻ tập đoàn cần tiếp nối những giá trị truyền thống của Hòa Bình, chinh phục những mục tiêu mới, trong đó nỗ lực góp phần đưa ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam vươn ra thị trường nước ngoài.

Có nhiều thách thức đang đặt lên vai người mới, nhưng với định hướng và chiến lược cụ thể, trước mắt là chuẩn bị cho sự khôi phục kinh tế trên toàn thế giới năm 2021 và đón làn sóng đầu tư nước ngoài trong nhiều năm tới cùng nhiều cơ hội khác khi Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng với kinh tế thế giới. 

Trong dịp chuyển giao đặc biệt này, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Xây dựng Hòa Bình Lê Viết Hải đã gửi gắm tình cảm và niềm tin của mình vào thế hệ lãnh đạo trẻ qua bài hát mới sáng tác “Trang sử vàng”. Nhạc phẩm này cũng sẽ được trình bày tại sự kiện trên và có truyền hình livestream trên fanpage Hoa Binh Construction Group vào lúc 15 giờ ngày 24-11-2020) của tập đoàn.

Đọc giả có thể nghe lời hát này do chính Chủ tịch Lê Viết Hải xáng tác và trình bày tại đây:

K.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vedan Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà tết cho người dân tỉnh Đồng Nai nhân dịp Xuân Nhâm Dần

Vedan Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà tết cho người dân tỉnh Đồng Nai nhân dịp Xuân Nhâm Dần

Nhân dịp mừng Xuân Nhâm Dần, Vedan Việt Nam trao tặng 1000 phần quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai. Mặc dù năm nay chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng công ty vẫn cố gắng duy trì hoạt động thường niên này để giúp bà con có một cái tết đầy đủ hơn.

Thị trường

Tất bật, chu đáo cho ngày đưa tiễn ông Táo về trời

Ghi nhận trong ngày 25-1, người dân TPHCM đã đi chợ mua sắm đầy đủ các lễ vật cơ bản như thịt heo, trứng, chè trôi nước, xôi, hoa, trái cây, bánh mứt, nhang, đèn, giấy tiền vàng mã, bộ đồ mới cho mâm cúng để tiễn đưa ông Táo về chầu trời báo cáo tình hình năm qua ở hạ giới.

Địa ốc

Cách ly sành điệu: Một xu thế của giới nhà giàu

Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 với những đợt giãn cách, phong tỏa kéo dài đã khiến giới thượng lưu Việt mơ ước nhiều hơn về một không gian sống khỏe từng giây, sống chất mỗi ngày theo đúng chuẩn wellness đang thịnh hành trên thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index giảm gần 34 điểm

Thị trường chứng khoán (TTCK) trong phiên giao dịch đầu tuần ngày 24-1 diễn ra khá tiêu cực khi nhà đầu tư bán mạnh cổ phiếu. Khối ngoại cũng đã bán ròng khoảng 220 tỷ đồng ở sàn HoSE. 

Nông nghiệp

Làng hoa lay ơn Quảng Ngãi ngày giáp tết

Người trồng hoa lay ơn xã Nghĩa Hà (TP Quảng Ngãi) đang bước vào thời điểm thu hoạch vụ tết. Do ảnh hưởng thời tiết, năm nay, hoa lay ơn hư hại nhiều, người dân đang mong chờ giá có thể nhích lên vào những ngày cuối năm.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa I

KCN Biên Hòa I (tỉnh Đồng Nai) diện tích 335ha là KCN đầu tiên của cả nước, hình thành năm 1963. Từ năm 2009, KCN Biên Hòa I được Chính phủ đồng ý chuyển đổi thành Khu đô thị - thương mại - dịch vụ nhưng do thiếu vốn nên chậm tiến độ. Tỉnh Đồng Nai đang ưu tiên chọn nhà đầu tư có tiềm lực, tháo gỡ khó khăn trong giải phóng mặt bằng (GPMB), đẩy nhanh tiến độ dự án. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế