Tập trung minh bạch tài chính công

(SGGP). – Hôm qua (27-2), Tổng Kiểm toán Nhà nước (KTNN) Vương Đình Huệ cho biết, nhiệm vụ trọng tâm của cơ quan này trong thời gian tới là tiếp tục minh bạch nền tài chính công, tạo niềm tin cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tìm hiểu và xúc tiến cơ hội làm ăn tại Việt Nam.

Những mục tiêu kiểm toán đã được đề ra là tập trung xác nhận tính đúng đắn, trung thực của các báo cáo quyết toán, báo cáo tài chính; phát hiện kịp thời các hành vi tham nhũng, lãng phí và sai phạm trong quản lý và sử dụng ngân sách nhà nước, xác định rõ trách nhiệm của tập thể và cá nhân, kiến nghị xử lý vi phạm theo quy định của Luật Phòng chống tham nhũng và Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

NG.QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơ quan công an thi hành lệnh bắt đối với Phạm Vũ Phương.

Bắt Tổng Giám đốc Công ty Trường Huy lừa đảo gần 156 tỷ đồng

Ngày 21-1, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, cơ quan chức năng vừa khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Vũ Phương (SN 1979), Tổng Giám đốc Công ty TNHH xây dựng thương mại và khách sạn Trường Huy, có địa chỉ  tại phường Trường An, TP Vĩnh Long tỉnh Vĩnh Long, để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. 

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án