Tàu “Biển Nam” bị kẹt ở Ấn Độ sẽ hoạt động trở lại

(SGGP).- Liên quan đến thông tin một tàu của Việt Nam bị kẹt ngoài khơi cảng Chennai (Ấn Độ), ngày 16-2, Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết, đã yêu cầu Cơ quan đại diện Việt Nam tại Ấn Độ khẩn trương xác minh thông tin và được biết tàu trên mang tên Biển Nam; thủy thủ đoàn gồm 12 người Việt Nam và 6 người Myanmar.

Tàu thuộc sở hữu của Công ty Cho thuê tài chính II (Ngân hàng Phát triển nông thôn) và đang được Công ty Lightinghouse Shipping thuê và trực tiếp khai thác. Nguyên nhân tàu bị kẹt tại cảng là do hỏng máy chính và máy đèn trong khi giai đoạn Tết Nguyên đán kéo dài nên việc khắc phục chậm. Dự kiến trong khoảng thời gian từ 20 đến 22-2-2011 và chậm nhất đến hết ngày 28-2-2011 tàu sẽ được đưa vào khai thác trở lại.

V. NGHĨA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đảng viên

Ngày 26-2, Quận ủy quận 10 (TPHCM) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2020. Đến dự hội nghị có Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Giám đốc Công an TPHCM; đồng chí Nguyễn Văn Lưu, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP