Taxi đang đậu bốc cháy, tài xế bị bỏng nặng

(SGGPO).- Vào khoảng 2h ngày 11-1, chiếc taxi của hãng Vinasun đang đậu trước cây xăng Phát Đạt (đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM) bất ngờ bốc cháy dữ dội, khiến tài xế đang ngủ trong xe bị bỏng nặng.

Bên trong chiếc taxi bị cháy

Vào thời điểm trên, taxi Vinasun 7 chỗ mang biển kiểm soát 56K – 8170 do Phan Đức Hòa (33 tuổi, ngụ Nghệ An) làm tài xế đậu trước cây xăng Phát Đạt để nghỉ. Trong lúc tài xế Hòa ngủ thì bất ngờ chiếc xe bốc cháy. Người đi đường nhìn thấy liền hô hoán, nhân viên cây xăng và những tài xế xe khác nhanh chóng đẩy chiếc taxi cháy ra ngoài để ngọn lửa khỏi lan sang các xe khác cạnh đó.

Ngọn lửa bùng cao, một số người phải dùng bình C02 dập lửa và cứu tài xế bị kẹt trong xe ra ngoài. Do cánh cửa ôtô bị khóa nên người dân phải đập vỡ kính cửa và lôi anh Hòa ra ngoài. Tuy nhiên lúc này tài xế đã bị bỏng nặng và được mọi người đưa đi cấp cứu. Ngọn lửa nhanh chóng được dập tắt, chiếc taxi bị cháy rụi một phần phía trong.

Hiện chiếc ôtô được phủ bạt kín chờ cơ quan chức năng đến để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Nguyễn Bình

>> Thêm một xe ô tô bỗng dưng bốc cháy

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Vinamilk - hành trình trở thành “tài sản đầu tư có giá trị của Asean”

Mới đây, theo danh sách Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất 2021 của Forbes Việt Nam, Vinamilk giữ vững vị trí trong Top 10, cũng như 9 năm liên tiếp góp mặt trong bảng xếp hạng này dù trải qua năm 2020 có nhiều biến động. Đây là cột mốc đánh dấu Vinamilk là công ty đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được vinh danh là “Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN”.  

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.