Tây Ninh: Đề nghị người dân cư trú ở huyện Dương Minh Châu không ra khỏi địa bàn

Ngày 16-7, UBND tỉnh Tây Ninh đề nghị người dân đang cư ngụ tại huyện Dương Minh Châu không ra khỏi địa phương đến các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh trừ trường hợp khẩn cấp (cấp cứu, khám, điều trị bệnh…) để phòng, chống dịch Covid-19.
Lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh kiểm tra y tế tại các chốt kiểm dịch
Lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh kiểm tra y tế tại các chốt kiểm dịch

Các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc cách ly tại nhà 14 ngày đối với người từ huyện Dương Minh Châu về cư ngụ tại địa phương, kể từ ngày 15-7.

Tính từ đầu đợt dịch thứ 4 (15-4) đến nay, Tây Ninh ghi nhận 81 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng, tỉnh đã thiết lập 22 vùng phong toả, trong đó 3 vùng đã dỡ bỏ phong toả.

Tính riêng trong ngày 15-7, Tây Ninh ghi nhận 22 ca mắc Covid-19, trong đó có 6 trường hợp nhập cảnh và trong khu cách ly, còn lại là các ca phát hiện trong cộng đồng, nhiều nhất là tại huyện Dương Minh Châu với 7 ca mắc trong ngày.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Công nhân ồ ạt trả phòng, chủ trọ ở TPHCM lao đao

Công nhân ồ ạt trả phòng, chủ trọ ở TPHCM lao đao

Kinh tế khó khăn, đơn hàng không có, nhiều công ty xuất khẩu giày da, quần áo tại các quận 12, Bình Tân, Gò Vấp, TP Thủ Đức (TPHCM)… phải thu hẹp sản xuất, cho công nhân nghỉ việc hàng loạt. Vào thời điểm cuối năm này, công nhân thất nghiệp đã về quê rất nhiều, khiến hàng loạt khu trọ trống trơn, chủ trọ lao đao.

Bút Sài Gòn

Luôn cần nghiêm khắc

- Hàng loạt quán nhậu từng đông đúc ở TPHCM dạo này thoắt trở nên vắng vẻ. Thu nhập kém đi là một lẽ, nhưng lẽ nặng ký hơn là cảnh sát giao thông làm gắt chuyện “thổi ống” đo nồng độ cồn. Bị phạt là mất tiền triệu liền, không thể cự cãi

Tin buồn

TIN BUỒN

Ban Tuyên giáo Trung ương; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: