Telio huy động thành công 25 triệu USD

SGGP
Telio (nền tảng thương mại điện tử B2B đầu tiên của Việt Nam) vừa huy động thành công 25 triệu USD trong vòng gọi vốn mới, với nhà đầu tư chính là Quỹ Tiger Global và sự tham gia của các quỹ đầu tư Sequoia India, GGV Capital và RTP Global. 

Telio được thành lập vào tháng 11-2018, là một trong 17 công ty nằm trong Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp Surge - một chương trình được Sequoia India khởi xướng, dành cho các công ty khởi nghiệp tại Ấn Độ và Đông Nam Á.

Telio hiện phục vụ hơn 3.000 cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội và TPHCM, đang có kế hoạch mở rộng tại 4 thành phố khác và đặt mục tiêu phục vụ 15.000 cửa hàng bán lẻ trước tháng 6-2020.

Với việc sử dụng ứng dụng Telio trên smartphone, chủ cửa hàng bán lẻ có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và đặt các sản phẩm từ hàng loạt thương hiệu và nhà phân phối khác nhau. Với sản lượng bán hàng lớn, Telio có thể đưa ra mức giá tốt hơn và minh bạch hơn.

Telio cũng xây dựng hệ thống nhà kho, vận tải để đảm bảo hàng hóa được giao cho cửa hàng trong vòng 24 giờ, điều này giúp cải thiện đáng kể việc quản lý hàng hóa, kinh doanh…

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia yêu cầu các bên chuyển đổi tài khoản sang hệ thống mới

Để hoạt động đấu thầu, mua sắm công không bị gián đoạn sau mốc thời gian quan trọng từ 1-8-2022, từ ngày 1-7-2022, Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mới (Hệ thống e-GP) yêu cầu các bên mời thầu, nhà thầu, cơ sở đào tạo chính thức thực hiện chuyển đổi tài khoản của mình từ Hệ thống hiện tại sang Hệ thống mới.
" />