Tết vẫn còn nghẽn mạng di động

Theo phản ánh của rất nhiều bạn đọc, tình trạng nghẽn mạng của các mạng di động lớn như VinaPhone, MobiFone và Viettel vẫn tái diễn trong dịp tết năm nay, dù thời gian nghẽn có giảm xuống so với trước. Ghi nhận của chúng tôi và phản ánh từ nhiều bạn đọc cho thấy việc gửi tin nhắn vẫn rất khó khăn.

Đặc biệt, vào đêm giao thừa, việc gửi các tin nhắn liên mạng, từ mạng này qua mạng khác, thường bị treo, nhiều tin nhắn không tới được người nhận. Về cuộc gọi, năm nay, thời gian nghẽn mạng chủ yếu diễn ra từ 23 giờ 30 đến 0 giờ 30 của đêm giao thừa. Ngoài lúc cao điểm này, việc liên lạc nội mạng của các mạng hầu hết đều có thể thực hiện được. Riêng việc liên lạc liên mạng giữa các mạng MobiFone, VinaPhone và Viettel vẫn còn khó khăn đối với một số khách hàng.

M. Tú

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Hỗ trợ thiệt tình

- Theo dự kiến, các ngân hàng sắp tới sẽ bơm 100 ngàn tỷ đồng lãi suất thấp để cho người dân và doanh nghiệp vay. Mà để bù lãi suất, ngân hàng sẽ giảm lợi nhuận đi. Nếu làm được vậy, đồng vốn rẻ sẽ rút ngắn hành trình phục hồi của đời sống và làm ăn.

Giao thông - Đô thị

Bộ GTVT đề nghị bỏ điều kiện tiêm đủ 2 mũi vaccine được đi xe khách

Ngày 27-9, Bộ GTVT cho biết, kế hoạch hoạt động vận tải cho cả 5 lĩnh vực đường bộ, đường sắt, hàng không, đường thủy và hàng hải đã hoàn tất và đang gửi lấy ý kiến các bộ ngành, địa phương. Theo đó, trong giai đoạn sắp tới, các quy định về hoạt động vận tải sẽ có nhiều điểm mới, thông thoáng và dễ thực hiện hơn.  

Quy hoạch

Tin buồn