Thả 56 cá thể động vật hoang dã, quý hiếm về rừng

SGGP
Sáng 25-5, Giám đốc Vườn quốc gia Vũ Quang (tỉnh Hà Tĩnh) Nguyễn Danh Kỳ cho biết, đơn vị này đã phối hợp với Vườn quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) và các cơ quan chức năng tái thả 56 cá thể động vật hoang dã, quý hiếm về môi trường rừng tự nhiên. 

Cơ quan chức năng chứng kiến việc thả cá thể động vật hoang dã  vào Vườn quốc gia Vũ Quang

Cơ quan chức năng chứng kiến việc thả cá thể động vật hoang dã vào Vườn quốc gia Vũ Quang

Trong đó, có 11 cá thể khỉ đuôi lợn, 40 cá thể rùa đầu to và rùa 4 mắt, 2 cá thể trăn đất, 2 cá thể rắn hổ mang chúa, 1 cá thể rắn hổ mang một mắt kính.

Các cá thể động vật hoang dã trên nằm trong Danh mục động vật rừng nguy cấp, quý, hiếm thuộc nhóm IB và IIB cần được ưu tiên bảo vệ, bảo tồn, được tiếp nhận từ các cơ quan chức năng và người dân tự nguyện giao nộp.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

TIN BUỒN


Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 11, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 15, quận  11 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

 Nhà giáo nhân dân Lê Bá Lương

" />