Thăm các chiến sĩ biên phòng sau cơn bão số 9

Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Hội Từ thiện chùa Phật Quang đến thăm và tặng quà cho các chiến sĩ biên phòng đồn 526 huyện Long Sơn.

Hội Từ thiện chùa Phật Quang, tỉnh bà Rịa Vũng Tàu vừa đến thăm và tặng 170 phần quà cá nhân và 4 phần quà tập thể gồm TV, đầu máy và 15 thùng mì cho các chiến sĩ biên phòng ở các đồn biên phòng thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đây là một trong những hoạt động nhằm động viên các chiến sĩ biên phòng đã tham gia giúp nhân dân chống bão và khắc phục hậu quả cơn bảo số 9 vừa qua.

Trong chuyến thăm, tặng quà, hội còn tổ chức chương trình văn nghệ phục vụ các chiến sĩ với sự tham dự của các ca sĩ Đình Nguyên, Thanh Ngọc, Y Jan Tuyn và nhạc sĩ Bảo Phúc.

X.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Gia đình có 2 con bệnh nặng

Chống chọi với bệnh suy thận, em Trần Thị Thảo My (ảnh, 13 tuổi, thôn Đông Thái, xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) phải bỏ học từ 2 năm trước. Bệnh của Thảo My trở nặng, biến chứng sang nhiều cơ quan khác trong cơ thể. Phải chạy thận 3 lần/tuần khiến cơ thể vốn đã nhỏ nhắn của em thêm gầy gò, xanh xao. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện